Close

Khóa học

13 April, 2019

DU HỌC NGÀNH TÂM LÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SWPS

Nếu bạn là một fan cuồng của phim Mỹ, bạn không thể không biết đến những bộ phim kinh điển như One Flew Over the Cuckoo’s Nest của Jack Nicholson, Rain man của Tom Cruise, Enough của Jennifer Lopez, The Notebook, Identify… Đây đều là những bộ phim kinh điển mà bất cứ sinh viên tâm lý học nào cũng nằm lòng. Hay như tôi cũng từng cày ngày cày đêm với những bộ phim hình sự cảnh sát đình đám của Hồng Kông như Sư đồ hành giả, Bằng chứng thép, Truy tìm bằng chứng, Hồ sơ trinh sát… Cũng từng ngưỡng mộ, từng mơ được trở thành bác sĩ tâm lý học. Nhưng yêu thích và đam mê là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Để yêu thích trở thành đam mê, bạn cần bắt tay thực hiện nó. Flat World xin giới thiệu chương trình Du học ngành Tâm lý học bậc Cử nhân và Thạc Sỹ tại trường Đại học SWPS.

1. Giới thiệu về trường SWPS

Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan (viết tắt là SWPS) là một trong những trường đại học tư lớn nhất và danh giá nhất của Ba Lan. SWPS được thành lập vào năm 1996, bởi Andrzej Eliasz, Zbigniew Pietrasiński và Janusz Reykowski, những cựu giáo sư tại Viện Tâm lý học của Học Viện Khoa Học Hàn Lâm Ba Lan (PAN). Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan có 8 khoa, 5 khu học xá. Khu học xá chính, lớn nhất và lâu đời nhất tọa lạc tại thủ đô Warsaw, 4 khu học xá còn lại nằm ở Poznań, Wrocław, Sopot và Katowice.

SWPS có hơn 15.000 sinh viên và SWPS luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình khi luôn mời những giảng viên hàng đầu Ba Lan cũng như châu Âu với hơn 80 giáo sư, 54 phó giáo sư và 195 tiến sĩ đầu ngành đang trực tiếp làm việc ở đây. Theo tạp chí giáo dục Perspektywy, SWPS luôn đứng trong TOP 5 trường đại học tư tốt nhất Ba Lan.

Du học ngành Tâm lý học

2. Học ngành Tâm lý học tại SWPS

 1. Các khóa học
Bậc họcNgànhHọc phí/năm (EUR)
Cử nhânTâm lý học (3 năm)3,500
Thạc sỹTâm lý học (2 năm)4,300
Tâm lý học (5 năm)3,800

Một chương trình Cử nhân Tâm lý học được định hướng cho tất cả những người muốn theo đuổi một nghề nghiệp liên quan đến con người và không nhất thiết phải trở thành một nhà tâm lý học trong tương lai. Nếu bạn quan tâm đặc biệt trong tâm lý học lâm sàng hoặc tâm lý nghề nghiệp/công việc bạn nên xem xét việc toàn thời gian 5 năm Chương trình Thạc sĩ để đạt được các năng lực cần thiết.

 1. Điểm mạnh của chương trình
 • Ngành Tâm lý học tại SWPS dẫn đầu khối kể cả công lập ở Ba Lan.
 • SWPS luôn mời những giảng viên hàng đầu Ba Lan cũng như châu Âu với hơn 80 giáo sư, 54 phó giáo sư và 195 tiến sĩ đầu ngành đang trực tiếp làm việc ở đâySinh viên du học ngành Tâm lý học tại SWPS chiến thắng cuộc thi
 1. Cơ hội việc làm sau khi du học ngành Tâm lý học

Học Tâm lý học, sinh viên có thể đảm trách nhiều công việc khác nhau với nhiều vị trí như:

 • Chuyên viên tư vấn tâm lý tại các công ty, trường học, trung tâm, đài phát thanh, đài truyền hình.
 • Chuyên viên trị liệu tâm lý tại các bệnh viện
 • Chuyên viên phụ trách các bộ phận nhân sự, quảng cáo – marketing, quan hệ khách hàng, chăm sóc khách hàng trong các doanh nghiệp
 • Giảng dạy, nghiên cứu tâm lý trong các trường đại học, cao đẳng, trung tâm, viện nghiên cứu
 1. Điều kiện nhập học
 • IELTS 6.0 trở lên
 • Tốt nghiệp THPT (du học bậc cử nhân) hay đại học (du học bậc thạc sĩ)
 1. Học bổng
 • Học bổng chính phủ 50% (đã trừ vào học phí) cho mọi du học sinh: cử nhân + thạc sĩ dành cho tất cả các ngành học của trường.
 • Ngoài ra sẽ gia tăng mức hỗ trợ học phí lên đến 100% đối với các sinh viên có thành tích tốt.

Mọi thông tin về du học ngành tâm lý học xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn