Close

Khóa học

19 April, 2019

DU HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOZMINSKI

Bạn có ước mơ được làm kế toán trưởng của các tập đoàn lớn? Hay là kiểm toán viên của những công ty lớn như Delloite, Ernst & Young hay PwC… Nhưng tấm bằng của Việt Nam cho dù của Ngoại Thương hay Kinh tế Quốc dân là không đủ vì phần lớn các bạn ra trường đều phải đi học thêm chứng chỉ kế toán quốc tế như ACCA hay CFA cũng như tiếng Anh để giao tiếp. Và nỗi lo sợ là ra trường không có việc làm luôn hiện hữu, nhất là khi những số liệu gần đây cho thấy vấn đề ngày càng trầm trọng hơn: Theo Tổng cục thống kê, trong 6 tháng đầu tiên của 2015 có khoảng 225.000 cử nhân và thạc sĩ thất nghiệp, phần lớn trong đó theo học ngành kinh tế, trong đó có tài chính kế toán. Vì vậy việc có được một tấm bằng quốc tế để làm đẹp CV của bạn là điều gần như bắt buộc để bạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nhưng để có thể đi du học thì là một điều khó khăn nhất là về vấn đề học phí. Tin vui là Flat World có câu trả lời cho bạn: học cử nhân chuyên ngành tài chính kế toán ở Ba Lan tại một trong những trường đại học tốt nhất châu Âu – Kozminski.

I. Giới thiệu về trường:

Đại Học Kozminski là 1 trong những trường tư nổi tiếng nhất Ba Lan, được thành lập vào năm 1993 và tọa lạc ở thủ đô Warsaw, cho dù còn mới hơn 20 năm tuổi nhưng ngôi trường đã được xếp hạng trong TOP 30 trường đào tạo về kinh doanh ở châu Âu và TOP 40 thế giới. Đặc biệt chương trình về Tài chính Kế toán của trường đã lọt vào TOP 20 thế giới vào năm 2014. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học mà không phải học thêm ngoại ngữ thứ 3 vì tất cả các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

DU HỌC TẠI TRƯỜNG KOZMINSKI NGÀNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁNMột vài hình ảnh về trường và Warsaw trong mắt các du học sinh quốc tế:

DU HỌC TẠI TRƯỜNG KOZMINSKI NGÀNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁNLễ hội sắc màu tại Warsaw tháng 7 hàng năm

II. Giới thiệu về chương trình học:

Chương trình cử nhân tài chính kế toán của trường Kozminski kéo dài trong 3 năm, ngắn hơn ít nhất 1 năm so với các chương trình đào tạo của Việt Nam và được dạy 100% bằng tiếng Anh. Các kĩ năng critical thinking (tư duy then chốt), giải quyết vấn đề hay ra quyết định… của các bạn sẽ được thử thách tối đa và được giới thiệu thêm những kĩ năng cứng cũng như mềm khác để áp dụng vào công việc sau này. Và khác với Việt Nam, bạn sẽ được thực tập tại công ty mình lựa chọn ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường ở vị trí phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Điều đặc biệt của chương trình này là khi học xong bạn sẽ được một tấm bằng đã được ACCA chứng nhận (F1-F5, F7, F9) do vậy bạn sẽ là một ứng viên nổi bật ngay sau khi ra trường khi nộp hồ sơ vào các tập đoàn hay công ty đa quốc gia. Không những vậy, bạn còn có cơ hội học thêm ngoại ngữ thứ 2 như tiếng Đức hay Tây Ban Nha, mở rộng cơ hội cho bạn làm việc trên khắp thế giới.

Sau khi ra trường bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí như:
– Kế toán trưởng.
– Kiểm toán viên.
– Chuyên viên tư vấn tài chính.
– Doanh nhân

Ngoài ra, đây là một số điều bạn cần biết trước khi theo học chương trình này:
1. Điều kiện đầu vào:
– Có bằng tốt nghiệp THPT.
– IELTS từ 6.5 trở lên hay TOEIC 750 trở lên.
2. Học phí:
– 8900 PLN/kì học, tức khoảng 49.900.000 VND. Mỗi năm học có 2 kì nên tổng số tiền học là khoảng hơn 99 triệu đồng. (bao gồm học bổng)
– Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó)

III. Hỗ trợ từ Flat World:

– Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.
– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn