Close

Đại học

12 April, 2019

ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ KHOA HỌC NHÂN VĂN WARSAW

b3-1

1. Giới thiệu về trường

Trường đại học kinh tế và khoa học nhân văn Warsaw (The University of Economics and Human Sciences in Warsaw – UEHS) là một trong những trường đại học dân lập tốt nhất tại Ba Lan. Nằm tại thủ đô Warsaw, nơi giao thoa văn hóa giữa các nền văn hóa, UEHS là nơi lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam muốn trải nghiệm môi trường đa văn hóa ngay tại trung tâm của châu Âu.

Trước đây, UEHS mang tên The University of Finance and Managament in Warsaw. Phát triển trên nền tảng tài chính và quản trị nên UEHS có định hướng khá thực tế cho các bạn sinh viên theo học. Ngoài việc học tập, hầu hết các bạn sinh viên từ khi còn theo học trên giảng đường đều tham gia tổ chức các hội thảo chuyên môn, các câu lạc bộ khoa học, các khóa học kỹ năng chuyên nghiệp và các sự kiện quốc tế để có kinh nghiệm làm việc thực tế.

b3-2

2. Chương trình đào tạo

UEHS hiện có hơn 150 giảng viên đang giảng dạy, hơn 5 000 sinh viên trên toàn thế giới đang theo học và hơn 15 000 sinh viên đã tốt nghiệp, đóng góp một lực lượng lớn lao động có chất xám cho Ba Lan nói riêng và châu Âu nói chung.

a, Ngành Quản trị học:

Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị kiến thức cũng như kỹ năng một cách toàn diện về quản lý, từ thiết lập mục tiêu, quản lý nhân sự cho đến điều phối các dự án. Từ đó, sinh viên sẽ có đủ năng lực để chuyển đối nhanh chóng và dễ dàng từ giai đoạn học tập, nghiên cứu trên trường sang công việc chuyên nghiệp sau khi các bạn tốt nghiệp ra trường.

Các chương trình chuyên ngành bạn có thể học:

Bậc cử nhânHọc phí (Euro /năm)Bậc thạc sỹHọc phí (Euro /năm)
Quản trị kinh doanh sáng tạo3500Quản trị kinh doanh và chiến lược3700
Quản trị quốc tế3500Quản trị quốc tế3700
Quản trị nguồn nhân lực3500Logistics3700
Marketing trong doanh nghiệp3500Pr và truyền thông3700

b, Tài chính và kế toán:

Chương trình bao gồm các phần học liên quan đến phân tích kinh tế, chức năng của hệ thống ngân hàng, tài chính, kế toán nhằm đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức cũng như các tập đoàn. Các lớp học được giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đã và đang làm trong các tổ chức, công ty danh tiếng, có có vị trí hàng đầu trên thị trường để đem đến cho sinh viên cái nhìn thực tế nhất về kinh doanh.

Các chương trình chuyên ngành bạn có thể học:

Bậc cử nhânHọc phí (Euro /năm)Bậc thạc sỹHọc phí (Euro /năm)
Tài chính kế toán3400Tài chính kế toán (nâng cao)3500
Phân tích tài chính3400Tư vấn đầu tư tài chính3500
Ngân hàng và bảo hiểm3400Kế toán quản trị3500
Tài chính kế toán hiện đại3400Kiểm toán tài chính3500

c, Quan hệ quốc tế:

Ban sẽ được học về các vấn đề toàn cầu và cách chúng ảnh hưởng đến chính trị, luật pháp và kinh tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ học cách phân tích các vấn đề chính trị , xã hội và kinh doanh trên phạm vi quốc tế. Chương trình bao gồm: luật pháp quốc tế, kinh tế vĩ mô, ngoại giao, đàm phán và giải quyết xung đột, lãnh đạo, nhân quyền, thương mại và quy định tài chính,…

Các chương trình chuyên ngành bậc cử nhân bạn có thể học:

 Học phí (Euro /năm)
Ngoại giao và quan hệ quốc tế3300
Nghiên cứu Trung và Đông Âu3300
Nghiên cứu châu Âu3300
An ninh quốc tế3300

Ngoài ra tại UEHS, bạn cũng có thể theo học các ngành với những cơ hội nghề nghiệp cao và mức lương đáng mơ ước sau khi tôt nghiệp ra trường:

 Học phí (Euro /năm)
Tâm lý học3500
Kỹ thuật máy tính (Chuyên ngành: Phát triển ứng dụng di động; Mạng máy tính)3600
Đồ họa máy tính3600

Đặc biệt từ tháng 03/ 2018, trường UEHS đã tham gia vào chương trình Erasmus + danh giá, trao cơ hội lớn cho các bạn sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có định hướng học cao học.

Bên cạnh đó, trường UEHS có riêng cho mình một Văn phòng tuyển dụng hoạt động như một nơi định hướng và tư vấn nghề nghiệp tất cả sinh viên của trường. Tại đây, trường sẽ hợp tác với các nhà tâm lý học, cố vấn nghề nghiệp, luật sư,…nhằm cung cấp các khóa đào tạo giúp bạn cải thiện kỹ năng. Đồng thời trường cũng hợp tác với công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia để các bạn sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc tại môi trường thực tiễn, từ đó tích lũy kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế cho bản thân mình ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

3. Cơ sở vật chất:

b3-3

Trụ sở chính của trường đặt tại trung tâm của thủ đô Warsaw, với hệ thống thư viện, phòng đọc sách, phòng công tác sinh viên, phòng tuyển dụng, hội sinh viên, văn phòng công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học, phòng máy tính,…hiện đại, tân tiến giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Đặc biệt, UEHS có chương trình “Nhà ở học thuật” (Academic Housing Network) bao gồm hệ thống hơn 30 khu nhà ở sạch, đẹp, cung cấp đầy đủ tiện nghi, nằm tại các địa điểm khác nhau trong trung tâm thủ đô Warsaw nhằm hỗ trợ tối đa sinh viên trong nước và quốc tế vừa có thể học tập, vừa có thể làm việc một cách tốt nhất.

4. Chương trình Tuyển sinh kỳ nhập học tháng 9 hàng năm:

Yêu cầu đầu vào:

  • Học bạ cấp 3 (đối với các bạn dang học lớp 12: Bảng điểm lớp 10, 11, học kỳ 1 lớp 12)
  • Ielts 6.0 trở lên
  • Hộ chiếu
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

5. Chương trình Học bổng:

Flat World vinh dự là đại diện duy nhất của Trường UEHS tại Việt Nam cấp học bổng cho học sinh / sinh viên Việt Nam.

Các bạn có điểm trung bình lớp 10, 11, 12 từ 8.0 trở lên có cơ hội xin học bổng 10 – 100% của trường UEHS cho ký nhập học tháng 09/2019.

Liên hệ để biết thêm chi tiết về học bổng của trường UEHS năm 2019:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn