Close

Đại học

12 April, 2023

Du học Latvia tại Đại học Liepaja – Đại học hàng đầu về khoa học công nghệ tại Latvia

du-hoc-latvia-1

Latvia là một quốc gia tuy nhỏ nhưng đầy tiềm năng, với nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm thú vị. Với chất lượng giáo dục được xếp hạng cao trên thế giới cùng mức học phí hợp lý, rất nhiều sinh viên quốc tế đã lựa chọn du học Latvia. 

I. Du học Latvia tại trường Đại học Liepaja

Đại học Liepaja là một trường đại học nằm tại thành phố Liepaja, Latvia. Trường được thành lập vào năm 1954 và có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo dục đại học chất lượng cao. Hiện nay, trường đang cung cấp hơn 50 chương trình học tập ở các ngành như âm nhạc, nghệ thuật, công nghệ thông tin, kinh doanh, quản lý, giáo dục, khoa học xã hội và nhiều ngành khác. Với phương châm đào tạo hướng nghiệp và thực hành, trường Đại học Liepaja đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Latvia về giáo dục đại học và định hướng nghề nghiệp.

du-hoc-latvia-2

Ngành học nổi trội nhất tại Đại học Liepaja có thể kể đến là khoa học công nghệ và nghệ thuật, với chất lượng đào tạo cao và nhiều cơ hội thực tập và nghiên cứu. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học với chuyên ngành đa dạng cùng mức học phí phải chăng. Nhờ vậy, Đại học Liepaja thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế theo học tại đây mỗi năm

Trường Đại học Liepaja cũng có các phòng thí nghiệm hiện đại và mạng lưới các liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp và trường đại học khác trên toàn thế giới, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để tiếp cận với các dự án thực tế và phát triển kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, trường Đại học Liepaja cũng đón nhận nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới như Đức, Thuỵ Điển, Phần Lan,… và cả các nước ngoài khu vực Châu Âu như Trung Quốc, Hàn Quốc,… tạo ra môi trường đa văn hóa và giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc với người khác quốc tịch.

II. Chương trình học tại Đại học Liepaja 

Đại học Liepaja là một trường đại học đào tạo đa ngành. Trường cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo đa dạng từ ngành nghệ thuật đến kỹ thuật và khoa học.

Trường có kì nhập học chính thức vào tháng 9 

Chương trình Đại họcThời gianHọc phí (1 năm)
Công nghệ thông tin4 năm2500 EUR
Khoa học máy tính3 năm2500 EUR
Văn hóa học và Ngôn ngữ học Châu Âu4 năm

(Bao gồm Ngôn ngữ Anh và có thể học ngôn ngữ thứ 2 là ngôn ngữ Pháp/Đức/Tây Ban Nha chỉ trong 4 năm mà không cần điều kiện tiên quyết)

2200 EUR
Chương trình Thạc sĩThời gianHọc phí (1 năm)
Khoa học giáo dục1,3 năm2700 EUR
Công nghệ thông tin2 hoặc 3 năm2800 EUR
Công nghệ sinh thái1,5 năm2800 EUR
Nghệ thuật và Truyền thông đa phương tiện2 năm4240 EUR
Chương trình Tiến sĩThời gianHọc phí (1 năm)
Quản trị và Công nghệ học trực tuyến3 năm4200 EUR
Nghệ thuật truyền thông và Công nghệ Sáng tạo3 năm5300 EUR

du-hoc-latvia-4

Yêu cầu đầu vào: 

  • Tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ Tiếng Anh chính thức (chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ TOEFL tương đương hoặc làm bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào của trường Liepaja) 

Để được tư vấn chi tiết nhất về Du học Latvia tại trường Đại học Liepaja, vui lòng liên hệ

 

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 0778 7111 18/0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn