Close

Khóa học

17 July, 2019

DU HỌC NGÀNH KINH TẾ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP GDANSK

Hiện nay, với tốc độ tăng trưởng về tài chính, kinh tế không ngừng cùng với đó là những sự thay đổi liên tục về chính sách của các nước châu Âu thì kinh tế luôn là ngành giữ vai trò quan trọng nhất. Nhưng để có được kiến thức, hiểu biết rõ nhất và áp dụng vào thực tế thì lại là một điều không hề đơn giản. Với những sinh viên học về Kinh tế, đặc biệt là về Kinh tế Quốc tế, họ cũng sẽ được đào tạo về quản trị kinh doanh, các vấn đề tổng quan và chuyên sâu về thương mại quốc tế, các chính sách kinh tế đối ngoại chủ yếu hiện nay. Du học kinh tế tại Ba Lan tại thời điểm này không còn là điều quá xa lạ với nhiều người nhưng ít ai biết rằng khoa Kinh tế tại đại học tổng hợp Gdansk lại là 1 trong những trường đào tạo tốt nhất về ngành học này.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Đại học Gdansk là một trong tổ chức lớn nhất về giáo dục đại học ở Ba Lan, được thành lập vào năm 1970. Ban đầu, trường được hình thành từ sự kết hợp của hai tổ chức giáo dục: Trường Kinh tế Đại học Sopot và trường Sư phạm cao cấp ở Gdansk. Vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, trường sẽ kỉ niệm 50 năm thành lập và đây là một trong những dấu mốc quan trọng nhất của trường đại học lớn nhất vùng Pomeranian. Đặc biệt, khoa Kinh tế của đại học Gdansk là một trong ba khoa về  kinh tế tốt nhất tại Ba Lan (theo bảng xếp hạng vào năm 2018). Phần lớn các chương trình học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh tại đây nên vấn đề về ngoại ngữ dường như cũng chẳng là nỗi bận tâm của nhiều sinh viên khi chọn Gdansk là nơi học tập.

Một chút về thành phố Gdansk:

Là thành phố bên bờ biển Baltic, thuộc miền Bắc Ba Lan, ở giữa vùng đô thị lớn thứ 4 của đất nước. Các khu vực công nghiệp của thành phố nổi trội hơn cả là công nghiệp đóng tàu, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp hóa chất và chế biến thực phẩm. Phần khu vực công nghệ cao như điện tử, viễn thông, IT, mỹ phẩm và dược phẩm đang tăng trưởng.

Gdańsk cũng là điểm du lịch mùa hè hấp dẫn đối với hàng triệu người Ba Lan và các công dân châu Âu, kéo tới các bãi biển trên bờ biển Baltic.

I. GIỚI THIỆU VỀ KHOA KINH TẾ ĐẠI HỌC GDANSK

Khoa kinh tế đại học Gdansk nằm trọn trong một thành phố tuyệt đẹp Sopot, hiện đang nằm  trong top 3 về Kinh tế có chất lượng tốt nhất tại Ba Lan. Hiện khoa có hơn 3,200 sinh viên bao gồm cả hệ chính quy và cao đẳng, ngoài ra trường còn có các chương trình về hệ sau đại học và tiến sĩ. Hầu hết các chương trình giảng dạy của khoa rất đa dạng, phổ cập và đều sử dụng bằng tiếng Anh. Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World rất vinh dự khi là đại diện duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ đại học tổng hợp Gdansk cho chương trình học này.

Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất và những phòng thí nghiệm vô cùng hiện đại như phòng thí nghiệm điện tử, phòng xử lý và giao dịch, phòng chứng khoán, phòng tài chính ngân hàng quốc tế, phòng dữ liệu và xử lý hệ thống,..

du học kinh tế

Vậy tại sao lại chọn khoa Kinh tế tại đại học Gdansk?

 1. Sinh viên được học và tiếp cận với môi trường chất lượng để nhận ra được tiềm năng thực sự của bản thân
 2. Có cơ hội mở rộng kiến thức về kinh tế quốc tế về các quốc gia EU
 3. Bằng cử nhân chất lượng về đào tạo Kinh tế
 4. Hợp tác và liên kết về kinh tế với các quốc gia lớn như : Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Ukraina,…
 5. Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến bậc nhất khu vực.

Không chỉ về học tập, đây còn là một địa điểm định cư rất lý tưởng:

 • Khoa kinh tế đại học Gdansk nằm trong 1 khu resort tại Sopot, mất 15 phút di chuyển để ra đến bãi biển, có nhiều sự kiện đa dạng và văn hóa, thể thao, lễ hội âm nhạc,…
 • Thị trường lao động tiềm năng
 • Dân số khoảng 800,000 người
 • Hệ thống đường cao tốc chất lượng và sân bay quốc tế

Ngoài ra về chi phí ăn ở và giá cả tại đây cũng  hiện đang ở mức trung bình và thấp hơn các quốc gia EU khác, rất hợp lý và phù hợp dành cho sinh viên.

Du học kinh tế

II. HỌC PHÍ

3 năm học

2,500 Euro/ năm ~ 65 triệu VND/ năm

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 1. Đối với hệ cử nhân
 • Có bằng tốt nghiệp THPT.
 • IELTS từ 6.0 trở lên hoặc tương đương
 1. Đối với hệ thạc sĩ, tiến sĩ
 • IELTS từ 6.0 trở lên hoặc tương đương
 • Tốt nghiệp đại học các ngành liên quan

Flat World đã hỗ trợ xin học bổng và làm thủ tục hồ sơ cho nhiều bạn du học sinh đến với ĐH Kinh tế Gdansk

Thông tin chi tiết về du học kinh tế tại Ba Lan cũng như các khóa đào tạo ngoại ngữ, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn