Close

Đại học

7 May, 2023

Du học Châu Âu tại Tổ chức các trường Đại học lớn nhất Ba Lan – WSB Mertio

Du học Ba Lan đang trở thành xu hướng mới đối với các du học sinh Việt Nam không chỉ do chi phí học tập và sinh hoạt cực kỳ tiết kiệm, mà Ba Lan là một quốc gia sở hữu rất nhiều trường đại học lâu đời tại Châu Âu. Năm 2022, Ba Lan đứng vị trí thứ 4 (sau Anh, Đức, Pháp) về số lượng công dân tốt nghiệp đại học. 

Chi tiết về Du học Ba Lan 2023: tại đây

Với sứ mệnh mang đến nền giáo dục chất lượng và cung cấp hành trang vững chắc cho sinh viên trong sự nghiệp tương lai, Đại học WSB Merito đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học Ba Lan

wsb-merito-1

I. Giới thiệu về WSB Merito

WSB Merito là một tổ chức các trường đại học tư thục tại Ba Lan. Cơ sở đầu tiên của WSB Merito được thành lập vào năm 1998 tại thành phố sinh viên Poznan. Tổ chức các trường đại học này cung cấp các chương trình đào tạo từ cấp đại học đến sau đại học cùng các khóa học về kinh doanh, quản lý, tài chính, marketing, du lịch, kỹ thuật số, IT, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật..

WSB Merito tự hào là tổ chức các trường Đại học dân lập lớn nhất tại Ba Lan với hơn 100.000 sinh viên đang theo học, trong năm 2022, số lượng sinh viên đang theo học tại trường lên đến 103.000 người. Trường hiện đang có 12 phân viện trải dài khắp Ba Lan, được đặt tại các thành phố lớn như Warsaw, Poznan, Gdańsk, Opole, Chorzów, Gdynia,.. và trụ sở chính đặt tại thành phố Wroclaw.

du-hoc-ba-lan-1

WSB Merito là thành viên của Tổ chức Giáo dục và Nghiên cứu Ba Lan (Perspektywy) – một trong những tổ chức đánh giá giáo dục hàng đầu tại Ba Lan. Trường đứng thứ ba trong danh sách các trường cao đẳng tư thục hàng đầu tại Ba Lan do Forbes Ba Lan bình chọn vào năm 2016.

Các chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và liên tục được cập nhật những xu hướng mới nhất, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp tại đây được cung cấp những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thành công với công việc tương lai của họ. Một trong những ưu điểm nổi bật của WSB Merito là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và là các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra, đại học này cũng đang là đối tác chính thức của Nokia, Apple và nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Ba Lan nhằm góp phần đưa thực tế vào bài giảng, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với thực tế doanh nghiệp và nắm bắt các kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp 

wsb-merito-2

II. Chương trình học của WSB Merito 

1. Chương trình đào tạo Cử nhân (3 năm)

Ngành học Học phí
Kinh doanh quốc tế và Quản trị Kinh doanh (bằng kép hợp tác với đại học Northampton)2000 – 3700 euro/năm học
Truyền thông
Tài chính – Kế toán
Thương mại quốc tế
Marketing & Sale
Công nghệ thông tin 
Sáng tạo truyền thông
Logistics
Du lịch 

2. Chương trình đào tạo thạc sĩ (2 năm)

Ngành học Học phí 
Quản trị Luật 2200 – 3500 euro/năm học 
Quản trị Công nghệ thông tin 
Logistics quốc tế
Big Data
Báo chí & Khoa học xã hội 
Tài chính & Kế toán
Kinh doanh quốc tế

3. Yêu cầu đầu vào 

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ ngoại ngữ tương đương 

wsb-merito-4

 

Để được tư vấn chi tiết nhất về Du học Ba Lan tại Đại học WSB Merito, vui lòng liên hệ

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 0778 7111 18/0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn