Close

Đại học

17 October, 2019

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG VILNIAUS KOLEGIJA – VIKO

  1. Giới thiệu về trường:

Đại học khoa học ứng dụng Vilniaus Kolegija (VIKO) được thành lập năm 2000 tại thủ đô Vilnius của đất nước Bắc Âu – Lithuania. Trong quá trình 20 năm phát triển, trường đã hợp nhất nhiều trường đại học hàng đầu của Vilnius cùng với đó là đầu từ vào thế mạnh nghiên cứu của trường từ đó giúp Đại học VIKO trở thành trường đại học số 1 ở Lithuania. Nhờ vậy đại học VIKO thu hút được các nhân tài là các giảng viên và các chuyên gia hàng đầu cả trong nước và quốc tế đến giảng dạy và nghiên cứu tại trường. Đại học VIKO tự hào là trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên nội địa và quốc tế với tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của VIKO là 97% theo thống kê của Bộ an sinh xã hội và lao động Lithuania năm 2018.

Du học châu Âu I Đại học khoa học ứng dụng VIKO

2. Thành phố Vilnius, Lithuania:

Lithuania là một đất nước xinh đẹp nằm ở bờ phía đông của biển Baltic. Quốc gia bắc Âu này sở hữu những khu rừng, hồ nước rộng lớn, những con sông chảy dọc theo chiều dài của đất nước, thiên nhiên ở đây được bảo tồn gần như nguyên vẹn. Vì vậy, ngành du lịch ở Lithuania vô cùng phát triển với hàng triệu lượt du khách quốc tế ghé thăm hàng năm.

Thủ đô của Lithuania là thành phố Vilnius. Thành phố nổi tiếng với các tòa nhà mang lối kiến trúc cổ và đặc trưng của châu Âu qua các thời kỳ như: gothic, phục hưng, baroque, cổ điển,… Biểu tượng của thành phố là khu phố cổ Vilnius được UNESCO ghi danh trong Di sản thế giới. Bên cạnh đó là quảng trường nhà hát lớn, cung điện của đại công tước Lithuania, lâu đài Gediminas,… tất cả những biểu tượng văn hóa này cùng với sự thân thiện, chân thành và hiếu khách của người dân địa phương đã giúp cho thủ đô Vilnius trở thành một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất ở châu Âu.

Du học châu Âu 

3. Chương trình đào tạo:

Với 7 khoa, 49 chương trình được giảng dạy trong đó có 8 chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, cùng với gần 500 giảng viên, Đại học VIKO cung cấp chương trình giáo dục bậc cao cho hơn 6500 sinh viên trong nước và quốc tế hiện đang theo học tại trường.

Trường đầu tư 29 trung tâm đào tạo, 7 thư viện, 55 phòng lab được trang bị những dụng cụ tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Sinh viên của Đại học VIKO có cơ hội tham gia hơn 200 chương trình trao đổi du học sinh với các trường đối tác tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Sinh viên đến từ Đại học VIKO luôn được đánh giá cao trong khối châu Âu khi có đến hơn 2000 sinh viên của trường đã đỗ các chương trình Erasmus và các học bổng danh giá ở nước ngoài.

Du học châu Âu I Đại học khoa học ứng dụng VIKO

Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và học phí:

Ngành họcHọc phí (Euro/năm)
Quản trị du lịch2200
Kinh doanh nhà hàng và khách sạn2200
Kinh doanh quốc tế2200
Sáng tạo và đổi mới kinh doanh2200
Kỹ sư phần mềm2900
Kinh tế doanh nghiệp2200
Ngân hàng2200
Quản lý hoạt động văn hóa2200

Các chương trình hệ đại học của Trường VIKO kéo dài 3 năm, duy nhất chương trình kỹ sư phần mềm sẽ học trong 3,5 năm, ngắn hơn ít nhất 1 năm so với các trường Đại học ở Việt Nam.

4. Học bổng toàn phần Erasmus: 

Sinh viên của trường Đại học VIKO có cơ hội nhận được học bổng Erasmus của Liên Minh châu Âu:

  • Được chuyển tiếp sang một đất nước châu Âu khác trong khối EU như: Hà Lan, Pháp, Ba Lan,…
  • Được miễn 100% học phí
  • Cơ hội nhận được hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng

Để tìm hiểu thêm về du học châu Âu trường Đại học khoa học ứng dụng Vilniaus, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn