Close

Đại học

29 May, 2023

DU HỌC CẤP BA CHÂU ÂU TẠI TRUNG HỌC KASA – ĐẢO SÍP

Nếu bạn muốn được tiếp xúc với môi trường quốc tế và tập làm quen với nhịp sống sôi động trước khi bước chân vào cánh cổng Đại học các ngành về Quản trị Khách sạn, hãy thử lựa chọn du học cấp ba Châu Âu với Trường Trung học KASA tại quốc đảo Châu Âu – Síp – nơi mà cơ hội mở ra dành cho tất cả các bạn muốn theo đuổi ngành học này từ sớm. 

I. Về Đảo Síp: tham khảo tại đây 

II. Trường Trung học KASA – ĐẢO SÍP: 

Trường Trung học KASA giảng dạy năm cuối cấp Trung học, nơi học sinh có thể nhận được Chứng chỉ Tốt nghiệp Phổ thông Châu Âu, được Bộ Giáo dục Síp và các trường đại học, cao đẳng công nhận trên toàn cầu. 

Được thành lập vào năm 1961 bởi Christos Saveriades và tổ chức giáo dục cùng tên, KASA Highschool (Trường Trung học KASA) – là ngôi trường lý tưởng cho các bạn du học sinh muốn theo đuổi ngành Quản lý Khách sạn và Giám sát các dịch vụ ăn uống bởi lẽ ngôi trường nằm ngay tại một quốc đảo với thế mạnh là ngành “Công nghiệp không khói” và đang vươn lên vị trí số 1 Thế giới. Là khởi nguồn của Trường Đại học CASA, trường THPT KASA mang trong mình sứ mệnh phát triển ngành giáo dục song hành cùng với phát triển cơ hội nghề nghiệp với tỷ lệ học sinh ra trường đạt được Chứng chỉ Tốt nghiệp gần như tuyệt đối và luôn có chính sách hỗ trợ học sinh định hướng nghề nghiệp và đào tạo sau khi tốt nghiệp. 

Tương tự như Trường Đại học CASA (CASA College), trường THPT KASA (KASA Highschool) cũng được trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất thiết yếu như thư viện, phòng máy, phòng thí nghiệm, phòng thể chất, khu thực hành riêng,… Tuy không sở hữu ký túc xá riêng cho học sinh nhưng nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm kiếm chỗ ở với mức giá vô cùng hợp lý. 

III. Du học ngành Quản trị Khách sạn và Giám sát dịch vụ ăn uống tại Trường Trung học KASA:

1. Những thông tin cơ bản

Ngành Quản lý Khách sạn và Giám sát các dịch vụ ăn uống tại THPT KASA cung cấp cho sinh viên các môn học chính được giảng dạy trong giáo dục trung học ở Síp như Lịch sử, Toán và Ngôn ngữ Lịch sử, cũng như các môn học chuyên môn như Thực phẩm và Dinh dưỡng, Thẩm định rượu vang và nhiều hơn nữa, chuẩn bị cho sinh viên bước vào nơi làm việc ngay sau khi học xong hoặc theo học cao hơn trong lĩnh vực khách sạn.

Ngôn ngữ giảng dạy của ngành Quản lý Khách sạn và Giám sát các dịch vụ ăn uống là tiếng Anh và chương trình giảng dạy của trường đã được Bộ Giáo dục và Văn hóa Síp phê duyệt, được công nhận trên toàn thế giới. 

2. Chương trình học ngành Quản lý khách sạn và giám sát dịch vụ ăn uống tại THPT KASA – Đảo Síp: 

Thời gian học: ngành Quản lý khách sạn và giám sát dịch vụ ăn uống tại THPT KASA  kéo dài 1-2 năm và kèm thêm 1 năm học dự bị dành cho các bạn chưa đủ điều kiện Tiếng Anh. 

Học phí: 6000 euro cho năm đầu. 

Yêu cầu đầu vào

  • Hoàn thành lớp 10 THPT tại Việt Nam.
  • Học sinh phải trong khoảng từ 17 đến 21 tuổi. 
  • Có khả năng về ngôn ngữ (Tiếng Anh) là một lợi thế. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học ngành Quản lý Khách sạn và Giám sát các dịch vụ ăn uống tại  Trung học KASA của Flat World xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn