Close

Tin tức

18 April, 2019

DU HỌC BA LAN – THAY ĐỔI CHƯA BAO GIỜ LÀ MUỘN MÀNG

(Flat World) Khi nhắc đến bạn Nhàn Lưu thì ai trong Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World – Du học Ba Lan cũng biết đến một cô gái nhỏ bé có chiều cao hơi khiêm tốn  nhưng lại vô cùng dễ thương. Nhàn đã tốt nghiệp một trường đại học khá nổi tiếng ở Việt Nam, đó là trường đại học kinh tế quốc dân chuyên ngành Luật kinh doanh. Đã cùng rất nhiều sinh viên khác “mài mông” ở những giảng đường đại học, đã từng thức trắng cả đêm để học những môn Triết, chủ  nghĩa Mac-Lenin…và sau 4 năm nỗ lực bạn ấy cũng hoàn thành xong khóa học của mình. Nhàn kể: “ Khi em chuẩn bị tốt nghiệp, bố có hỏi em rằng sau khi học xong con có dự định gì chưa? Lúc đó em rất bối rối bởi khi chọn chuyên ngành Luật kinh doanh em học giỏi môn Văn lớp 12 và không nghĩ tới việc mình sẽ làm gì sau khi học xong. Sau đó bố đã định hướng lại cho em và em đã lựa chọn chuyên ngành quản trị nhà hàng – khách sạn để học lại đại học.”

du học sinh Ba Lan

Nhàn đã đi học IELTS ở một số nơi và cũng đã từng đi thi ở Hội đồng Anh nhưng kết quả lại không đươc như ý mình, trong lúc tìm hiểu trên facebook về các nước trên thế giới đào tạo ngành quản trị nhà hàng-khách sạn tốt nhất thì Nhàn biết đến Ba Lan và Flat World cùng lúc, ngay lập tức bạn ấy đã liên hệ với thầy Giao để được thầy tư vấn thật kỹ và quyết định học một lớp IELTS cấp tốc trong vòng một tháng. Kết quả thật bất ngờ, trong vòng một tháng đó Nhàn đã rất chăm chỉ cùng với sự nhiệt tình và tận tâm của thấy cô ở Flat World mà cô bạn bé nhỏ với đầu vào chỉ 4.5 đã đạt được IELTS 6.0.

Sau khi nhận kết quả, Nhàn đã rất vui sướng và ngay lập tức hoàn thành hồ sơ du học Ba Lan của mình, mới đây Nhàn đã nhận được visa đi du học Ba Lan và sẽ lên đường sang thủ đô Warsaw vào cuối tháng 2. Khi được hỏi về ấn tượng với ai nhất ở Flat World  thì Nhàn cười rất tươi và trả lời rằng: “ Người đó chắc chắn là thầy Giao rồi ạ, trong suốt quá trình học tập thầy cũng chính là người dạy em môn Speaking và cũng là người sát sao, lo lắng cho hồ sơ du học của em nhất bởi khoảng thời gian em có rất ngắn và trong tất cả các bạn đi phỏng vấn visa kỳ tháng 2 em cũng là người đi đầu tiên nữa”.

Quyết định sang du học Ba Lan học lại đại học với chuyên ngành mình mong muốn đó là một quyết định khá khó khăn với một người đã từng học xong đại học như Nhàn nhưng điều gì càng khó khi đã vượt qua rồi chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Với ước mơ mở một nhà hàng riêng cho mình và khám phá nền ẩm thực châu Âu thì Flat World hi vọng cô bạn Nhàn Lưu của chúng ta sẽ thành công trong 3 năm nữa nhé!

HỖ TRỢ TỪ FLAT WORLD

  • Hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất
  • Hỗ trợ thi và đào tạo IELTS/TOEIC/TOEFL
  • Kiếm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân và hồ sơ cần thiết
  • Hỗ trợ toàn diện trước và sau du học: đưa đón sân bay, tìm nhà ở và tìm việc làm và ổn định cuộc sống

Liên hệ để biết thêm chi tiết về du học Ba Lan 2018

Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World

Fan page: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Điện thoại: 024.66577771/Hotline: 0966190708 (thầy Giao)