Close

Tin tức

18 July, 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC BA LAN KỲ THÁNG 09 NĂM 2020

Du học Ba Lan đang ngày càng in đậm dấu chân của mình hơn trên bản đồ du học do chính các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung viết lên. Chúng ta hãy cùng điểm lại những lý do nên lựa chọn đi du học Ba Lan tháng 09 năm 2020 nhé!

I. Những lý do nên chọn đi du học Ba Lan tháng 09 năm 2020

 1. Với mức chi phí chỉ tương đương với những trường đại học dân lập ở Việt Nam (€2.500 – €4.000/năm tương đương 70 triệu – 100 triệu/năm) nhưng hệ thống giáo dục đại học tại Ba Lan được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định chất lượng của châu Âu với lịch sử 650 năm.
 2. Bảng xếp hạng các trường đại học tại Ba Lan có vị trí trung bình từ 300 -500 thế giới. Cũng chính vì điều này mà số lượng du học sinh tới Ba Lan những năm gần đây tăng đột biến từ 11.000 (năm 2007) đến 66.000 (năm 2017) đa số từ các nước: Na Uy, Thụy Điển, Đức, Séc, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam…
 3. Là nền kinh tế lớn thứ 21 trên thế giới, năm giữa lòng châu Âu nhưng mức sinh hoạt phí tại Ba Lan lại thấp hơn so với các nước bạn lân cận. Ước tính chi phí sinh hoạt mỗi tháng tại Ba Lan là 10 triệu đồng bao gồm cả tiền thuê nhà và tiền ăn uống, đi lại.
 4. Nằm trong khối Schengen nên khi đến với Ba Lan có nghĩa rằng bạn có thể đến với cả châu Âu, trung bình thời gian di chuyển từ Ba Lan tới các quốc gia khác là 2h bay. Việc uống cafe sáng tại tháp Eiffel, chiều đi dạo trong thành Rome đã có thể thực hiện hóa chứ không còn ở trong những bộ phim mà bạn đã xem nữa.
 5. Học tập tại Ba Lan sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ bằng tiếng Anh và hơn 65% dân số ở Ba Lan sử dụng tiếng Anh, vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng bị lạc lõng khi tới một đất nước mới mà không biết tiếng mẹ đẻ của họ.

II. Danh sách những trường đại học tuyển sinh du học Ba Lan tháng 02 năm 2020 

Trường đại học Vistula

Là trường Đại học tư thục xếp thứ 5 tại Ba Lan do giáo sư Krzysztof Rybinski – từng là Phó Thống Đốc Ngân hàng Quốc gia của Ba Lan – làm hiệu trưởng.  Đại học Vistula tuyển sinh du học Ba Lan tháng 09 năm 2020 gồm các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ nổi bật như:

 1. Kinh tế Quốc tế
 2. Tài chính Kế toán
 3. Quản lý
 4. Quan hệ Quốc tế
 5. Du lịch và Quản lý khách sạn
 6. MBA

Trường đại học Collegium Civitas

Tọa lạc tại chính Cung điện văn hóa – tòa nhà biểu tượng của thủ đô Warsaw- trường đại học Collegium Civitas được tuần báo Newsweek Polska nổi tiếng ở Ba Lan đánh giá cao khi sinh viên luôn được các nhà tuyển dụng tìm kiếm để làm việc trong lính vực Xã hội. Đặc biệt trường có đội ngũ giảng viên cao cấp như: Tổng biên tập tòa báo Forbes Ba Lan, Cựu Bộ trưởng Bộ ngoại giao, cựu Chủ tịch nước Ba Lan…tham gia giảng dạy. Chương trình du học Ba Lan tháng 09 năm 2020 của trường gồm:

 1. Quan hệ quốc tế
 2. Khoa học chính trị
 3. Báo chí và truyền thông
 4. Xã hội học
 5. Marketing

Trường đại học kinh tế Poznan

Là trường đại học đào tạo về ngành kinh tế xếp thứ 1 tại Ba Lan và nằm trong 100 trường hàng đầu tại Châu Âu. Trường Đại học kinh tế Poznan được nhận nhiều sự đầu tư từ các quỹ khuyến học của châu Âu đặc biệt cho bậc Thạc sỹ, ngoài ra có rất nhiều chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường trong châu Âu. Chương trình tuyển sinh du học Ba Lan tháng 09 năm 2020 sẽ là chương trình dự bị cho các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ bao gồm:

 1. Tài chính
 2. Quản lý chuỗi cung ứng và sản phẩm
 3. Kinh doanh quốc tế
 4. Quản lý sáng tạo
 5. Kỹ thuật tài chính

III. Yêu cầu và hồ sơ dự tuyển du học Ba Lan tháng 02 năm 2020:

Đại họcThạc sỹ
IELTS– ≥ 6.0 học đại học

– 5.0 dự bị đại học

– ≥ 6.5 học thạc sỹ

– 5.0 dự bị thạc sỹ

Hồ sơ bao gồm– Học bạ cấp 3

– Bằng tốt nghiệp THPT / Giấy tốt nghiệp THPT tạm thời

– Sơ yếu lý lịch

– Hộ chiếu

– Chứng minh tài chính (nếu có)

– Học bạ cấp 3

– Bằng đại học và bảng điểm đại học

– Sơ yếu lý lịch

– Hộ chiếu

– Chứng minh tài chính (nếu có)

Mọi thủ tục hồ sơ và thông tin chi tiết về du học Ba Lan tháng 09 năm 2020 có thể đăng ký tại đường link này: https://goo.gl/forms/HeEKDrqxvouduF212

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn