Close

Khóa học

15 October, 2019

DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC – ĐẠI HỌC KINH DOANH WARSAW

Ngành nhân sự tuy vẫn còn là một ngành nghề khá mới mẻ đối với thị trường tuyển dụng Việt Nam, nhưng trong những năm gần đây lại nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều bạn trẻ. Theo số liệu thống kê từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, gần 15% sinh viên mới ra trường hiện nay có nhu cầu tìm kiếm việc làm ngành nhân sự.

Với nhu cầu tuyển dụng nhân lực có chất xám của ngành tăng cao, ngày càng có nhiều bạn học sinh/sinh viên định hướng theo học ngành quản trị nguồn nhân lực (Human Resources Management – HR). Và với một ngành khá mới tại Việt Nam nhưng là ngành khá lâu đời tại các nước châu Âu thì không quá khó hiểu khi các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn du học để bản thân mình được tiếp cận với chương trình giáo dục tốt nhất của ngành quản trị nguồn nhân lực.

  1. Giới thiệu về trường:

Đại học kinh doanh Warsaw (Warsaw University of Business – WWSB) được thành lập từ năm 2001 tại thủ đô Warsaw, Ba Lan. Trải qua gần 20 năm phát triển, trường WWSB đã dần khẳng định vị trí của mình khi trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về kinh tế.

Đại học WWSB là kết quả của sự nỗ lực suốt mấy chục năm làm việc và nghiên cứu của thầy hiệu trưởng Jarosław Będkowski – tiến sĩ kinh tế, tốt nghiệp sau đại học về quản lý trong giáo dục. Thầy là người thành lập nên trường cùng với cô hiệu phó Izabela Krupa-Majulis – tiến sĩ nhân văn, sử gia triết học, sư phạm và là tác giả của nhiều chương trình giáo dục đào tạo quy mô quốc gia dành cho Thủ tướng, Thượng viện Ba Lan, Bộ công nghệ thông tin, Bộ y tế,…Hai thầy cô là những người đầu tiên đặt nền móng cho trường WWSB. Có được những nhà sáng lập vừa có kiến thức chuyên môn sâu rộng, vừa có tài quản trị và đặc biệt là những nhà giáo vô cùng tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, không ngạc nhiên khi Đại học WWSB trở thành môi trường giáo dục chất lượng cao và là nơi đào tạo ra các thế hệ sinh viên ưu tú cho Ba Lan nói riêng và châu Âu nói chung.

2. Giới thiệu về chương trình học:

Theo học ngành quản trị nguồn nhân lực (Human Resources Management – HR) tại Đại học kinh doanh Warsaw, các bạn sẽ được học các môn học:

Môn học nền tảng:
– Bảo vệ sở hữu trí tuệ
– Xã hội học cơ bản
– Đạo đức nghề nghiệp
– Môi trường kinh doanh quốc tế
– Cơ bản về quản lý
– Luật
– Quản lý dự án
– Quản lý nhân sự
– Hệ thống luật quốc tế
– Tư vấn
– Quản lý chất lượng…

Các môn học chuyên ngành:
– Luật Liên minh châu Âu
– Truyền thông và đàm phán giữa các cá nhân
– Bảo hiểm kinh doanh
– Kiểm soát nội bộ
– Luật lao động
– Quản lý dự án
– Quản lý kỹ năng
– Lựa chọn bên ngoài và bên trong của nhân viên
– Cách tạo động lực và khen thưởng cho nhân viên

 

3. Cơ hội việc làm cho ngành quản trị nguồn nhân lực:

Hiện nay các doanh nghiệp và tổ chức đang có nhu cầu rất cao trong việc tìm kiếm những chuyên gia trong ngành nhân sự vì họ muốn tập trung nỗ lực để tìm kiếm những nhân viên phù hợp nhất. Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực, bạn sẽ có cơ hội để làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như: tuyển dụng và quản lý tài năng, phát triển và đào tạo tổ chức, quan hệ và quản lý nhân sự, đánh giá hiệu suất và khen thưởng… với các vị trí công việc cụ thể như:

  • Quản trị nhân sự
  • Trợ lý nhân sự
  • Điều phối viên tuyển dụng nhân sự
  • Nhân viên tuyển dụng
  •  Điều phối viên y tế và an toàn
  • Trợ lý sức khỏe và an toàn
  •  Chuyên viên phân tích hệ thống thông tin nhân sự

4Học bổng ngành quản trị nguồn nhân lực tại Đại học kinh doanh Warsaw:

Đại học kinh doanh Warsaw là một trong những trường Đại học Ba Lan nằm trong Chương trình Học bổng Flat World – Poland. Các bạn học sinh/sinh viên đỗ Học bổng Flat World – Poland và lựa chọn theo học ngành quản trị nguồn nhân lực tại Đại học kinh doanh Warsaw sẽ có cơ hội nhận được:

  • Học bổng từ 10 – 100% học phí
  • Cơ hội nhận được tài trợ tài chính lên đến 1500 PLN/tháng, khoảng ~9 tr/ tháng.

Để tìm hiểu thêm về du học ngành quản trị nguồn nhân lực tại Ba Lan, liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn