Close

DU HỌC SINH BA LAN

1 October, 2019

HOÀNG TRUNG QUÂN – LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ THÔNG MINH LÀ KẾT HỢP CẢ THẾ MẠNH VÀ SỞ THÍCH

Hoàng Trung Quân là một trong những bạn đến với Flat World từ khá sớm. Cậu bạn theo học tiếng Anh tại Flat World với mục tiêu để hiểu thêm về ngôn ngữ này và để thử sức mình với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế – IELTS. Tại thời điểm này, Trung Quân chưa hề có ý định đi du học.

Sau đó một thời gian, biết được sức học của cậu bạn có thể phát triển hơn nữa nếu được học tập tại môi trường tốt và cũng được biết Ba Lan có hệ thống giáo dục lâu đời nên mẹ của Trung Quân quyết định cho cậu bạn đi du học.

 

Lựa chọn ngành Quản trị du lịch khách sạn, một trong những ngành học “hot” tại Ba lan, cậu bạn chia sẻ vì hiện tại có 2 ngành có cơ hội việc làm rất tốt và rất tiềm năng là kỹ thuật và du lịch mà kỹ thuật thì không phải là lĩnh vực Quân yêu thích và có thế mạnh nên cậu bạn lựa chọn du học Ba Lan ngành Quản trị du lịch khách sạn.

Từ ấn tượng ban đầu là một cậu bạn ít nói, sau khi tiếp xúc lâu hơn và hiểu hơn về Trung Quân, Flat World thấy được ở cậu bạn một sự trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn so với các bạn cùng tuổi. Bước sang một trang mới của tuổi trẻ tại châu Âu, Flat World chúc Trung Quân học tập tốt và sẽ có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ!

 

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn