Close

Khóa học

13 April, 2019

DU HỌC BA LAN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN – ĐẠI HỌC VISTULA

Flat World là đại diện duy nhất của trường Đại học Vistula tại Việt Nam, trong những năm gần đây đã cùng nhau hợp tác và mang rất nhiều chương trình học bổng của trường về cho các bạn học sinh Việt Nam. Đặc biệt với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn là ngành đào tạo được xếp thứ nhất tại Ba Lan và có nhiều suất học bổng hàng năm.

  1. Giới thiệu về trường Đại học Vistula

Trường Đại học Vistula tọa lạc tại thủ đô Warsaw của Ba Lan, ngoài ra còn có rất nhiều cơ sở ở những thành phố khác và nổi bật là cơ sở ở thành phố Wroclaw. Hiệu trưởng hiện tại của trường là Giáo sư Krzysztof Rybiński, một nhà kinh tế nổi tiếng và là cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Ba Lan. Là một trường đại học tư thục có tới 60% là sinh viên quốc tế và đào tạo đứng thứ nhất chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn. Bên cạnh đó những chuyên ngành về công nghệ thông tin, tài chính, kế toán, sư phạm tiếng anh…cũng được xếp hạng cao.

Mục tiêu chính của Đại học Vistula là giáo dục tốt nhất để chuẩn bị cho sinh viên có định hướng về nghề nghiệp tương lai và đáp ứng sự mong đợi của các nhà tuyển dụng trong thị trường lao động trong nước và quốc tế, cả trong kinh doanh nhỏ, cũng như các tập đoàn đa quốc gia lớn.

  1. Ngành quản trị du lịch khách sạn tại đại học Vistula

Được xếp thứ nhất về ngành đào tạo quản trị du lịch khách sạn ở Ba Lan – một đất nước nằm giữa lòng châu Âu cũng đủ để cho chúng ta tưởng tượng ra rằng chất lượng về chuyên ngành này tại Đại học Vistula tốt đến nhường nào. Với 3 năm đại học học 100% bằng tiếng Anh sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức lý thuyết về chuyên ngành và buộc phải trải qua những kỳ kiến tập, thực tập ở những khách sạn lớn như: Intercontinental, Sheraton, Hilton…

Những mùa hè gần đây đã có những bạn học viên của Flat World trong kỳ nghỉ hè đã về Việt Nam để thực tập tại một số khách sạn lớn như: khách sạn Intercontinental Hồ Tây (Hà Nội), khách sạn Sofitel…. Trong gần 2 tháng thực tập, các bạn đã được thực hành những gì mà mình được học và tích lũy kinh nghiệm để có thể chuẩn bị tốt hơn nữa trong các kỳ thực tập tiếp theo tại các khách sạn tại Ba Lan, xa hơn nữa là cho công việc sau này của chính mình.

  1. Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp ở Ba Lan và Châu Âu

Thị trường khách sạn ở Ba Lan đang phát triển năng động với số lượng vượt quá 2700 khách sạn. Ông Gheorghe Marian Cristescu, Chủ tịch kiêm Thành viên Hội đồng phát triển sân bay Chopin nói: “Sự phát triển của ngành du lịch – khách sạn thực sự rất ấn tượng và điều quan trọng là phải luôn luôn có sự đổi mới để phục vụ cho những nhu cầu của những năm tiếp theo với lượng khách du lịch lớn”.

Theo thống kê có khoảng 7.500 công việc liên quan đến du lịch  – nhà hàng – khách sạn tại Ba Lan và ở những thành phố lớn như thủ đô Warsaw, thành phố cảng Gdańsk, thành phố của những tượng chú lùn Wroclaw hay thành phố trung cổ Krakow… Với mức lương dao động từ €13.000 – € 32.500/năm, đây là một trong những ngành có mức lương khá cao tại Ba Lan.

  1. Ngành công nghiệp không khói phát triển tại Việt Nam

Hiện nay ngành du lịch nước ta sẽ đón được 13 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2018, tốc độ tăng trưởng mỗi năm khoảng 30%. Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch dự báo đến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và 47- 48 triệu lượt khách du lịch nội địa với tổng số 580.000 phòng lưu trú, tạo ra 3 triệu việc làm trên cả nước. Những con số này là minh chứng rằng Việt Nam đang là điểm đến của du khách quốc tế mà nhân lực cần có sẽ tập trung vào lĩnh vực Quản trị du lịch khách sạn.

Tuy nhiên, lượng sinh viên có trình độ Cao đẳng, Đại học học đúng chuyên ngành luôn không đủ để đáp ứng nguồn nhân lực tại các khách sạn, nhà hàng và các khu du lịch tại Việt Nam. Bởi vậy sau 3 năm học tập ở Ba Lan, có được tấm bằng của trường đại học Vistula về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, khi quay trở về Việt Nam thì cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn là vô cùng rộng mở.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Ba Lan của Flat World xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn