Close

Đại học

17 June, 2019

ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ WROCLAW

  1. Giới thiệu về trường:

Đại học khoa học và công nghệ Wroclaw thành lập năm 1945, được kế thừa tài sản trí tuệ từ Đại học Königliche Technische Hochschule Breslau (Đức) và Đại học Bách khoa quốc gia  Lviv (Lviv), ngay từ đầu, trường đã là một trung tâm quan trọng của giáo dục kỹ thuật. Ngày nay, đây là một trong những trường đại học kỹ thuật lớn nhất và tốt nhất tại Ba Lan với 27 388 sinh viên được giáo dục bởi 2199 giảng viên học thuật ở 16 khoa: Kiến trúc; Kỹ thuật môi trường; Khoa học và Quản lý máy tính; Cơ khí và kỹ thuật điện; Kỹ sư cơ khí;  Công nghệ và Khoa học máy tính;…

Mục tiêu của Đại học khoa học và công nghệ Wroclaw là không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức mà còn rèn luyện tư duy sáng tạo, tư duy phản biện,…những thứ vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 giúp sinh viên có đủ cả năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm để cạnh tranh với bất kỳ ứng viên đến từ các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc hay Mỹ. Bởi thế mà trường có đến 4 chương trình đào tạo được xếp thứ 1 Ba Lan, 11 năm liên tiếp đứng trong top các trường Đại học tốt nhất khu vực và cạnh tranh trực tiếp với Đại học công nghệ Warsaw vị trí thứ 1 về đào tạo khoa học – kỹ thuật.

Du học Ba Lan ngành công nghệ thông tin

  1. Thành phố Wroclaw:

Được coi là thung lũng Silicon của Ba Lan nên lợi thế của Wrocław chắc chắn là sự hiện diện của các trung tâm R&D uy tín của các công ty lớn như: Nokia, Dolby Laboratories, Viessmann, UTC Aerospace Systems, 3M và Diehl Controls… Wrocław không ngừng được các công ty công nghệ cao từ Mỹ, Đức, Trung Quốc,… lựa chọn để đầu tư tạo cho thành phố một sự năng động và phát triển không ngừng. Do đó, cơ hội việc làm ở Wroclaw cho các bạn du học sinh Ba Lan của Flat World sau khi tốt nghiệp ra trường là vô cùng lớn.

 

Du học Ba Lan ngành công nghệ thông tin

  1. Chương trình đào tạo:

Hiện nay, Đại học khoa học và công nghệ Wroclaw là đối tác của 205 trường Đại học lớn đến từ 49 quốc gia. Cùng với đó, trường cũng là thành viên các dự án lớn của châu âu: Chương trình Erasmus+, Double Degree Master Programme T.I.M.E, cũng như Chương trình hợp tác Fulbright giữa Mỹ – Ba Lan, chương trình DAAD,… nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập và trao đổi văn hóa cho sinh viên của trường.

Du học Ba Lan ngành công nghệ thông tin

Một số ngành học tại Đại học khoa học và công nghệ và học phí:

Ngành họcHọc phí

(Euro/năm)

Cử nhânKỹ thuật điện tử và máy tính3000
Khoa học máy tính
Quản lý thông tin và truyền thông
Quản lý tổ chức
Kỹ sư cơ khí
Thạc sĩKiến trúc4000
Quy hoạch không gian
Xây dựng dân dụng
Hóa dược
Kỹ thuật hóa học ứng dụng
Công nghệ hóa chất
Điện tử ứng dụng tiên tiến
Kỹ thuật Internet
Viễn thông hiện đại
Hệ thống thông tin kinh doanh

 

  1. Cơ sở vật chất

Đại học khoa học và công nghệ Wroclaw là trường đại học ở khối ngành kỹ thuật phát triển và năng động nhất Ba Lan nên trường được chính phủ và các tổ chức lớn đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng cũng như các thiết bị phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên: Bibliotech – tòa nhà công nghệ cao, là trụ sở của trung tâm thông tin công nghệ, kiến thức và khoa học, cũng là nơi đặt 1 trong những máy tính mạnh nhất thế giới BEM; Gerialrum – tòa nhà tổ hợp giáo dục và nghiên cứu; Technopolis – tòa nhà của trung tâm kỹ thuật công nghệ cao và truyền thông.

Du học Ba Lan ngành công nghệ thông tin

Ngoài ra, trường có 175 phòng thí nghiệm nghiên cứu, hệ thống nhà ăn, phòng hội nghị, bãi đậu xe nhiều tầng,…thậm chí Đại học khoa học và công nghệ Wroclaw còn có cáp treo qua sông Odra (sinh viên hay gọi “Polinka”) kết nối khuôn viên chính của trường với khuôn viên Geocentrum nằm ở phía đối diện sông Odra.

Chính vì vậy, khuôn viên của trường được tạp chí uy tín “The Huffington Post” xếp hạng trong Top 15 trường Đại học đẹp nhất thế giới.

 

Du học Ba Lan ngành công nghệ thông tin

  1. Chương trình Tuyển sinh kỳ nhập học tháng 9 hàng năm:

Yêu cầu đầu vào:

  • Bằng tốt nghiệp
  • Ielts 6.5, TOEFL IBT– 87 trở lên
  • Hộ chiếu
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

Liên hệ để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Ba Lan – Trường Đại học Khoa học và công nghệ Wroclaw:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn