Close

Khóa học

16 April, 2019

DU HỌC BA LAN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐẠI HỌC VISTULA

Du học Ba Lan ngành công nghệ thông tin – Đại học Vistula

Trong bài viết trước, Flat World đã đề cập một trong những ngành học có đầu ra đảm bảo và hấp dẫn nhất hiện nay là lập trình. Tấm gương Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông vẫn còn đó, chứng minh rằng nếu bạn có đam mê thì việc viết ra một ứng dụng triệu đô hay xa hơn là tạo ra một công ty tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực công nghệ là hoàn toàn có thể. Để giúp bạn thực hiện ước mơ này, Flat World xin giới thiệu ngành cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học Vistula khi đi du học Ba Lan.

I. Giới thiệu về trường:

Đại học Vistula là một trong những trường đại học tư đầu tiên tại Ba Lan, được thành lập vào năm 1996. Tọa lạc tại một trong những thành phố hấp dẫn và phát triển nhanh nhất của châu Âu – Warsaw, Vistula đem đến một bầu không khí độc đáo với sinh viên đến từ 42 quốc gia khác nhau khắp 4 châu lục. Vistula nằm trong TOP 5 trường đại học tư tốt nhất tại Ba Lan theo xếp hạng năm 2014 của Perspektywy – tờ báo về giáo dục hàng đầu Ba Lan.

Đại học Vistula

Du học Ba Lan ngành công nghệ thông tin – Đại học Vistula

II. Giới thiệu chương trình cử nhân Công nghệ Thông tin:

Khi theo học ngành Công nghệ thông tin của Đại học Vistula, bạn sẽ được dạy theo giáo trình mới nhất về những ngôn ngữ, phương pháp lập trình được sử dụng nhiều nhất hiện nay (C#, Java…). Không những vậy bạn còn được dạy về những kiến thức liên quan tới các hoạt động kinh doanh hiện đại để viết được những ứng dụng phù hợp yêu cầu hay có thể khởi nghiệp sau này. Ngoài ra, Đại học Vistula cũng liên kết với những tập đoàn công nghệ hàng đầu hiện nay như Microsoft, Siemens, Oracle,… nên việc đi thực tập tại những tập đoàn lớn là hoàn toàn có thể trong thời gian bạn học ở đây. Nếu bạn chứng tỏ được năng lực của mình thì khả năng được giữ lại làm việc sau quá trình thực tập tại một trong những tập đoàn này là điều chắc chắn.

Học Công nghệ Thông tin tại Đại học Vistula

Du học Ba Lan ngành công nghệ thông tin – Đại học Vistula

Sau đây là cảm nghĩ của Patryk Jonski, một cựu sinh viên theo học chương trình Công nghệ thông tin tại Đại học Vistula:“Tôi đã từng vất vả tìm kiếm một trường đại học của Ba Lan hợp tác với Microsoft, Siemens hay Oracle trong ngành lập trình. Một người bạn của tôi lúc đó đang du học Ba Lan đã giới thiệu cho tôi chương trình này. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời! Trong thời gian học tôi luôn được tham gia những buổi rèn luyện kĩ năng miễn phí và thực tập ở các doanh nghiệp phần mềm lớn. Các giảng viên luôn hỗ trợ tôi một cách nhiệt tình mỗi khi tôi gặp khó khăn, qua đó tôi đã có thể hoàn thành chương trình một cách xuất sắc.”

III. Điều kiện nhập học, học phí và học bổng:

 • Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).
 • IELTS 6.0 trở lên hay TOEIC từ 700 trở lên.
 • Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).
 • Học phí: 3500€, tương đương 86.000.000 VND cho mỗi năm học. Chương trình 3 năm, mỗi năm 2 kỳ học.
 • Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó).
 • Nhằm khuyến khích và hỗ trợ du học sinh Việt Nam, Trường Đại học Vistula tặng học bổng du học Ba Lan trị giá từ 15-50% học phí cho những bạn nhập học vào kì học mới bắt đầu vào tháng 9/2016 . Hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời này!

 

IV. Hỗ trợ từ Flat World:

 • Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổn
 • Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
 • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
 • Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.

Mọi thông tin về du học Ba Lan và luyện thi IELTS xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn