Close

Khóa học

19 April, 2019

DU HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI BA LAN VỚI ĐẠI HỌC SWPS

Như tất cả các bạn đã biết tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất thế giới, với hơn 840 triệu người đang sử dụng để giao tiếp hàng ngày. Do vậy việc dạy và học tiếng Anh hết sức phổ biến trên toàn cầu, khi thế giới đang ngày một phẳng hơn. Nhưng liệu với tấm bằng ngôn ngữ Anh của Việt Nam thì bạn có thể xin việc ở các Trung tâm ngoại ngữ ngoài nước ta không? Có thể, nhưng rất khó. Thật đáng buồn khi một đất nước có truyền thống dạy và học lâu đời như Việt Nam lại không thể đóng góp những giáo viên vào những trung tâm hay trường dạy tiếng Anh hay ngôn ngữ Anh trên khắp thế giới. Để tránh tình trạng này, Flat World đã tìm ra giải pháp cho bạn đó là du học ngành ngôn ngữ Anh tại Ba Lan ở Trường Đại Học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan (SWPS).

I. Giới thiệu về trường:

Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn Ba Lan được thành lập năm 1996 sau khi tách ra từ Học viện Khoa học Ba Lan và trở thành một trong những trường đại học tư lớn nhất Ba Lan với hơn 15.000 sinh viên cũng như tốt nhất khi luôn đứng trong TOP 5 trường đại học tư tốt nhất Ba Lan theo tạp chí giáo dục Perspektywy: www.perspektywy.pl. Hiện tại trường có cơ sở chính tại thủ đô Warsaw và 4 chi nhánh tại các thành phố lớn của Ba Lan như Poznan, Wroclaw, Sopot và Katowice. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy tính hiện đại, máy chiếu và hệ thống âm thanh hiện đại bậc nhất hiện nay. SWPS luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình khi luôn mời những giảng viên hàng đầu Ba Lan cũng như châu Âu, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan đang có 80 giáo sư, 54 phó giáo sư và 195 tiến sĩ đầu ngành đang trực tiếp làm việc ở đây.

Poznan-siedziba2du-hoc-ba-lan-5-dia-diem-ban-khong-the-bo-qua-16245

Bạn có thể đọc nhận xét về trường từ những sinh viên đang hay đã học ở đây: (bạn có thể đọc thêm ở: http://www.swps.pl/english-version/current-students/swps-in-the-eyes-of-students)

“Ba Lan đã giúp tôi học được nhiều từ các nền văn hóa mới và biết thêm về chính bản thân mình. SWPS là nơi có cơ sở vật chất tuyệt vời với bầu không khí dễ chịu. Theo học Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan là một điều sáng suốt!” – Ingabire Marie Aimee, du học sinh Rwanda.

II. Giới thiệu về chương trình cử nhân Ngôn ngữ Anh:

Có lẽ bạn sẽ cho rằng học ngôn ngữ Anh chỉ bao gồm học ngữ pháp cũng như các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết… SWPS lại nghĩ khác. Khi bạn theo học chương trình ngôn ngữ Anh ở Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan, bạn sẽ còn được đào tạo cả những kĩ năng mềm về kinh tế, giao tiếp hay quan hệ quốc tế. Ngoài việc sẽ được rèn luyện tiếng Anh với những giảng viên có chất lượng hàng đầu với chương trình học sôi nổi và ấn tượng, bạn còn được dạy thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha hay Italia – tạo một lợi thế lớn cho bạn khi xin việc ở bất cứ đâu. Không những vậy, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những chương trình dịch thuật tốt nhất hiện nay như Trados và MemoQ (cá nhân sử dụng sẽ phải mua bản quyền từ 825 USD++). Với tấm bằng ngôn ngữ Anh của SWPS, bạn có thể dạy học tiếng Anh một cách chuyên nghiệp tại bất cứ cơ sở giáo dục nào toàn cầu.

Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan dạy ngôn ngữ Anh ở cả bậc cử nhân và thạc sĩ:
– Cử nhân có 4 ngành:
+ Tiếng Anh trong Truyền thông và Kinh doanh.
+ Tiếng Anh dịch thuật.
+ Tiếng Anh sư phạm.
+ Giao tiếp và di chuyển trong môi trường đa văn hóa.
Học phí: 1900 EUR/năm (bao gồm học bổng 50% của chính phủ Ba Lan).
– Thạc sĩ có 3 ngành:
+ Tiếng Anh dịch thuật.
+ Tiếng Anh sư phạm.
+ Tiếng Anh Giao tiếp trong Kinh doanh.
Học phí: 2200 EUR/năm (bao gồm học bổng 50% của chính phủ Ba Lan).

Sau khi học xong bạn có thể làm những tổ chức phi chính phủ (NGO), dạy học ở các trung tâm tiếng Anh hoặc những đại học nổi tiếng nhất thế giới hoặc làm trong các đài truyền hình… với mức lương khởi điểm tại châu Âu từ 1000 USD trở lên.

III. Học bổng:

– Học bổng chính phủ 50% cho mọi du học sinh: cử nhân + thạc sĩ dành cho tất cả các ngành học của trường.
– Ngoài ra sẽ gia tăng mức hỗ trợ học phí lên đến 100% đối với các sinh viên có thành tích tốt.

IV. Hỗ trợ của Flat world:

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.
– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.

Thông tin chi tiết về ngành ngôn ngữ Anh tại Ba Lan xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn