Close

Khóa học

19 April, 2019

DU HỌC BA LAN – NGÀNH DU LỊCH VÀ GIẢI TRÍ

(Flat World) “We travel not to escape life but for life not to escape us” dịch nôm na là: Chúng ta đi du lịch không phải để trốn tránh cuộc sống thực tại mà là để cuộc sống thực sự không trốn thoát khỏi chúng ta. Bạn đã bao giờ mong muốn nghề nghiệp tương lai của mình được du lịch, khám phá các vùng đất mà chưa từng biết, gặp gỡ những nền văn hóa mà mới nhìn qua phim ảnh hoặc hoạt động trong ngành giải trí như quản lý khu nghỉ dưỡng, casino, công ty người mẫu? Du học Ba Lan ngành Du lịch và Giải trí sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó một cách xác đáng nhất.

I. Du học Ba Lan ngành Du lịch và Giải trí:

Học cử nhân ngành Du lịch và giải trị tại trường Đại học Vistula, Ba Lan sẽ giúp bạn có được những kiến thức về quản lý, marketing, luật, quản trị nhân lực cũng như trao cho bạn những kỹ năng cần thiết để tổ chức những tour du lịch hoặc hội thảo. Bạn sẽ được trải nghiệm tham gia những buổi cắm trại, du lịch sinh thái để hiểu hơn mình cần biết và làm gì khi trở thành một hướng dẫn viên. Trường Đại học Vistula, Ba Lan sở hữu 1 trung tâm du lịch tên là “Mazur” nằm tại Hồ Święcajty, nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng tại phía Bắc của Ba Lan.

Du hoc Ba Lan- Du lich va Giai tri

Trong quá trình học tập, sinh viên được tham gia chuẩn bị các hội thảo quốc tế được tổ chức bởi Câu lạc bộ Du lịch Ba Lan. Giáo trình của ngành Du lịch và Giải trí được tư vấn bởi các đối tác kinh doanh trong ngành du lịch, thiết kế để phục vụ cho nhu cầu của thị trường lao động.

Ưu điểm khi du học Ba Lan ngành Du lịch và Giải trí:

 • Học tập ngành Du lịch và Giải trí không chỉ bao gồm các giờ giảng dạy trên lớp và hội thảo, 50% thời gian học là các khóa học thực hành, ngoại khóa và các trò chơi giả lập;
 • Giảng viên sẽ giảng dạy chủ đề liên quan đến tổ chức và chiến lược quản lý kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, du lịch, khách sạn, văn phòng du lịch và các khu nghỉ dưỡng.
 • Bạn được trang bị những kiến thức hữu ích về công nghệ thông tin, bảo vệ môi trường thiên nhiên, ảnh hưởng của con người đến môi trường cũng như những di sản văn hóa thế giới.
 • Để trở thành một người thành công trong lĩnh vực Du lịch và Giải trí, ngôn ngữ là một chìa khóa quan trọng. Ngoài tiếng Anh bạn sẽ được đào tạo một ngoại ngữ thứ 2 đến trình độ B2 chuẩn Khung ngôn ngữ Châu Âu để phục vụ cho công việc trong tương lai của mình.

II. Cơ hội nghề nghiệp của ngành Du lịch và Giải trí tại:

  • Đại lý du lịch,
  • Hãng hàng không,
  • Khách sạn,
  • Trung tâm giải trí,
  • Trung tâm giải trí và thể thao,
  • Nhà hàng,
  • Tổ chức xã hội (NGO)

III. Điều kiện nhập học, học phí và học bổng:

– Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).

– IELTS 6.0 trở lên hay TOEIC từ 700 trở lên.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

– Học phí: 5870 PLN, tương đương 33.450.000 VND cho mỗi học kỳ. Chương trình 3 năm, mỗi năm 2 kỳ học.

– Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó).

IV. Hỗ trợ từ Flat World:

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.

——————–

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn