Close

Khóa học

18 April, 2019

DU HỌC BA LAN – HỌC LUẬT TẠI CHÂU ÂU

Đại học Wroclaw là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Ba Lan, được thành lập năm 1702, trường có nền tảng giáo dục vững chắc top đầu tại Ba Lan. Đại học Wroclaw xếp thứ 44th trong bảng xếp hạng EECA. Khoa luật, Quản trị và Kinh tế của Đại học Wroclaw có mở chương trình đào tạo ngành luật quốc tế nhằm phục vụ nhu cầu du học của các sinh viên có giấc mơ học luật tại Châu Âu trong thời kì các doanh nghiệp, tổ chức đang rất cần các luật gia giỏi.

Giới thiệu về khóa học luật tại Châu Âu

LLM International and European Law là chương trình dạy học luật hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Châu Âu. Với các bạn sinh viên có mong muốn trở thanh các luật gia, có hứng thú với luật quốc tế thì khóa học này tại Đại học Wroclaw là một cơ hội không thể tốt hơn. Khóa học được phân thành hai chuyên ngành chính:

  • Luật kinh doanh quốc tế ( International Business Law)
  • Luật nhân quyền hiện đại ( Modern Human Right Law)

Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản và các kĩ năng về khoa học pháp lí, các sinh viên sẽ được tiếp cận với các hồ sơ của các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực thương mại quốc tế và nghiên cứu về khoa học pháp lí. Bên cạnh đó, các luật gia tương lai sẽ được tham gia và tìm hiểu các mặt về nhân quyền trong các vấn đề liên quan đến lĩnh quốc tế.

Khóa học gồm 4 kì học,  các môn học sẽ tập trung vào các kiến thức luật quốc tế như : International Humanitarian Law, International Criminal Law, International Business Dispute Resolution, Intellectual Property Law, Insurance in International Relations….

Cơ hội nghề nghiệp 

Sau khi tốt nghiệp khóa học, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đẩy đủ những kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí tình huống của người hòa giải trong quá trình thương thảo, hòa giải các xung đột dựa vào luật pháp trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được lĩnh hội những kĩ năng cần thiết cho hoạt động thương mại quốc tế. Hoạt động hiệu quả trong môi trường cạnh tranh cao giữa các mối quan hệ thương mại quốc tế yêu cầu những kiến thức về luật sở hữu trí tuệ. Luật kinh tế và những kiến thức cụ thể về khoa học pháp lý, những kiến thức và kĩ năng đều nằm trong giáo trình của khóa học sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng xin việc sau khi tốt nghiệp.

Thành phố Wroclaw là trung tâm kinh kinh tế lớn thứ 3 tại Ba Lan, chính vì vậy, sinh viên ra trường được các doanh nghiệp đánh giá rất cao và yêu cầu việc làm ngay.

Yêu cầu khóa học

  • Tốt nghiệp chương trình THPT
  • Ietls 6.0 ( kĩ năng đọc viết không dưới 5.5, kĩ năng nghe nói không dưới 5.0), TOELF 80

Thông tin chi tiết khóa học Luật tại Châu Âu

Chi phí khóa học du học: Khóa học chi phí 3000 Euro/ hai năm ~ 4 học kì

Thời gian: Khóa học khai giảng vào kì Đông, mùng 1 tháng 10

Để biết thêm thông tin về khóa học cũng như các thủ làm hồ sơ bậc Thạc sỹ để học luật tại Châu Âu xin liên hệ:

Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World

Website: duhocbalan.com

Email: flatworldedu@gmail.com

Điện thoại: 024.66577771

Hotline: 0966190708 (thầy Giao)