Close

Khóa học

17 April, 2019

DU HỌC BA LAN – CỬ NHÂN E-BUSINESS TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ POZNAN

dai-hoc-kinh-te-poznan-3-e1457404691991

Quản trị kinh doanh luôn là một ngành học nóng ở mọi nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, và hầu như tất cả các trường đại học đều có khoa quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, trong 6 tháng đầu tiên của năm 2015, Việt Nam có khoảng 225000 cử nhân và thạc sĩ thất nghiệp, phần lớn trong đó theo học ngành quản trị kinh doanh. Với một thế giới đang phát triển trong từng giờ từng phút, Flat World xin giới thiệu cho những bạn đam mê ngành kinh tế một con đường mới: Du học Ba Lan chuyên ngành E-business – quản trị kinh doanh trong thế giới số tại Đại học Kinh tế Poznan (Ba Lan).

I. Giới thiệu về trường:

Được thành lập vào năm 1926, Poznan University of Economics (PEUB) là một trong những trường đại học tốt nhất với chất lượng đào tạo cùng sự đổi mới liên tục trong phương pháp dạy học. Điểm mạnh của trường còn ở sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học khác và các doanh nghiệp lớn nên thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế du học Ba Lan.

II. Giới thiệu chương trình du học Ba Lan:

Để thích ứng với nhu cầu của thị trường, một xu thế mới nổi ở Việt Nam là theo học những khóa E-business như SEO, Facebook marketing… Tuy vậy, phần lớn những khóa học E-business hiện nay ở nước ta đều được dạy theo dạng nhỏ lẻ, không tập trung và không có tính chuyên nghiệp cao vì phương pháp dạy theo cách truyền đạt kinh nghiệm hơn là chính quy. Ngoài ra sự thay đổi không ngừng của ngành công nghệ thông tin đòi hỏi giáo trình giảng dạy luôn phải cập nhật và đón đầu xu hướng của xã hội. Do vậy, việc theo học chuyên ngành quản trị trong thế giới số khi đi du học Ba Lan sẽ giúp các bạn tích lũy được kinh nghiệm và kiến thức ở những nước phát triển.

Đại học Kinh tế Poznan

Đại học Kinh tế Poznan

Tại Đại học Kinh tế Poznan, mục tiêu lớn nhất của ban giám hiệu là đào tạo ra những thế hệ người điều hành mới có khả năng làm việc hiệu quả và sáng tạo trong nền kinh tế đang chuyển dịch dần sang số ngày nay. Khi theo học chương trình cử nhân E-business, bạn không chỉ được đào tạo bài bản về kinh tế: vi mô, vĩ mô, tài chính, kinh tế điện tử… bạn còn được học thêm cả những kiến thức IT cần thiết cho thế giới công nghệ thông tin hiện đại ngày nay như: lập trình, hệ thống thông tin, dữ liệu, các kĩ thuật Internet tiên tiến nhất…

Bạn sẽ cần nhiều kiến thức hơn SEO khi làm việc

Bạn sẽ cần nhiều kiến thức hơn SEO khi làm việc

Sau khi ra trường tất cả các cử nhân E-business đều được đảm bảo kiến thức về quản trị doanh nghiệp trước những thách thức của một thế giới phẳng, sự kết hợp công nghệ thông tin trong thời đại số… Các ngành nghề có thể theo đuổi sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn từ 1000EUR/tháng (số liệu thống kê 2012):

– Tư vấn viên cho các doanh nghiệp, tập đoàn.

– Công ty, tập đoàn công nghệ.

– Khởi nghiệp!…

Ngoài ra, đây là một số điều bạn cần biết trước khi theo học chương trình này:

1. Điều kiện đầu vào:

– Có bằng tốt nghiệp THPT.

– Visa, giấy chứng nhận sức khỏe, hộ chiếu…(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ khi đăng ký du học Ba Lan).

– IELTS từ 6.0 trở lên (không điểm thành phần nào dưới 6.0) hay chứng chỉ TOEIC 700 trở lên.

– Hạn nộp hồ sơ: 15/6 cho kì học mùa thu (bắt đầu khoảng tháng 9)

2. Học phí:

– Mỗi năm là 2400 EUR, tương đương chỉ gần 60.000.000 VND, bao gồm học bổng của chính phủ. (sinh viên xuất sắc sẽ được cấp thêm học bổng). Học trong 3 năm.

– Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó).

III. Hỗ trợ từ Flat World:

– Tư vấn chọn trường du học Ba Lan phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hỗ trợ thư giới thiệu du học Ba Lan.

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh đi du học Ba Lan.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học Ba Lan.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.


Thông tin chi tiết về du học Ba Lan cũng như các khóa đào tạo ngoại ngữ, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn