Close

Khóa học

18 April, 2019

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC BA LAN TẠI ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI NHÂN VĂN SWPS

Năm 2018, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn SWPS mở chương trình dự bị đại học dành cho các bạn du học sinh Ba Lan. Khóa học được mở ra nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ, giúp các học sinh, sinh viên có khả năng ngôn ngữ vững vàng trước khi tham gia khóa học chính quy tại đại học SWPS.

 1. Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn SWPS

Đại học SWPS được thành lập vào năm 1996, được biết đến là trường đại học tư lớn nhất tại Ba Lan với hơn 15,000 sinh viên. Bộ Khoa học và giáo dục xếp hạng đại học SWPS vào top 5 trường đại học cung cấp các chương trình khoa học và xã hội tại Ba Lan.( theo tạp chí Perspektywy). Trường nằm tại thủ đô Warsaw- Ba Lan và có 4 cơ sở khác đều nằm tại các thành phố lớn nhất tại Ba Lan như Poznan, Wroclaw, Sopot và Katowice.

 1. Chương trình dự bị đại học 

Chương trình học Dự bị Đại học Ba Lan được thiết kế nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh cho sinh viên, tạo tiền đề tốt cho các bạn trước khi tham gia vào khóa học chính tại trường đại học SWPS. Chương trình kéo dài 1 năm chia làm 2 học kì ( tương đương 600 giờ học) sẽ hỗ trợ người tham gia khóa học kiến thức về tiếng Anh và kĩ năng học thuật cần thiết, tạo môi trường ngôn ngữ để mọi người có thể luyện tập kĩ năng tiếng Anh với nhau.

Khóa học Dự bị Đại học Ba Lan bắt đầu với một bài kiểm tra viết và một bài nói, nhằm phân loại phù hợp các bạn vào các trình độ thích hợp, đảm bảo cho khả năng phát triển ngôn ngữ. Sau quá trình học, các thí sinh đạt được điểm đạt sẽ được xác nhận về khả năng ngoại ngữ và bắt đầu quá trình học cao hơn ở cấp đại học. Chương trình học đại học tại trường ĐH Khoa học Khoa học xã hội và nhân văn.

Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn SWPS

 1. Đối tượng

 • Tốt nghiệp cấp 3
 • Chương trình Dự bị Đại học Ba Lan dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh ở mức tối thiểu là CEFR A2 ( tương đương 4.0 IELTS), chương trình định hướng các bạn sinh viên sẽ đạt được trình độ CEFR B2 hoặc C1 ( từ 6.0 IELTS trở lên) sau khi hoàn thành khóa học.
 1. Lợi ích:

 • Môi trường đa văn hóa khi được tiếp xúc với các sinh viên tới từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.
 • Chương trình học tiếng Anh tốt nhất trong các trường đại học tại Ba Lan.
 • Phương pháp giảng dạy được cải tiến đi cùng với các giảng viên giỏi nhất. Trong chương trình học, sẽ luôn có hai giáo viên phụ trách về 4 kĩ năng viết nói và đọc viết. Kĩ năng quản lí cũng như kĩ năng sư phạm sẽ làm môi trường học tập của các bạn lành mạnh để các bạn phát triển.
 1. Học phí:

Chi phí chương trình Dự bị Đại học Ba Lan: 3,000 EUROs

Nếu các bạn muốn học thêm tiếng Ba Lan, học phí sẽ là 3,400 EUROs.

 1. Hỗ trợ của Flat world:

 • Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
 • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
 • Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.

Thông tin chi tiết về cuộc sống du học Ba Lan và đào tạo ngoại ngữ IELTS, TOEIC, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn