Close

BROTHERHOOD

13 April, 2019

DỰ ÁN BROTHERHOOD: VŨ NGỌC DIỄM – CÔ BẠN CÁ TÍNH

Dự án Brotherhood là một dự án cộng đồng được Flat World khởi xướng, với mục đích mang các du học sinh Việt Nam tại Ba Lan gần lại, tạo nên một mạng lưới liên kết chắc chắc. Tất cả các thành viên hiện tại đều đang học tập và làm việc tại Ba Lan, và sẽ là người “đỡ đầu” cho các du học sinh mới sang.

Các du học sinh mới đến Ba Lan đăng ký tham gia dự án Brotherhood sẽ được các thành viên của chương trình giúp đỡ về dịch vụ tìm nhà, đón tại sân bay, cũng như hòa nhập cuộc sống trong những ngày đầu đến Ba Lan.

Trong bài viết này hãy cùng gặp gỡ bạn Vũ Ngọc Diễm, một cô bạn vô cùng cá tính và học rất giỏi nhé!

VŨ NGỌC DIỄM

Vũ Ngọc Diễm là cô bạn cá tính đến từ Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Trãi, Ngọc Diễm đã chọn lựa theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Đại học Vistula ở thủ đô Warsaw. Không chỉ vô cùng cá tính, Ngọc Diễm còn là một cô bạn siêu khủng về tiếng Anh nữa. Chỉ trong 3 tháng ôn luyện ở Flat World với sự chỉ bảo của thầy cô, Diễm đã đạt được 7.5 IELTS, một điểm số thật sự ấn tượng.

Sau một năm học tập tại Ba Lan thì cô bạn đã vô cùng thành thạo cuộc sống bên này và tự tin dẫn dắt các em tân sinh viên rồi, bên cạnh đó, kết quả học tập của Diễm trong năm vừa rồi cũng vô cùng ấn tượng khi các môn luôn đạt điểm cao! Có thể nói, đây là một mem khá thân thiết của Flat World tại Ba Lan, và nếu bạn còn bỡ ngỡ cả về cách học tập cũng như sinh hoạt khi mới sang, Diễm luôn sẵn sàng giúp đỡ đấy.

dịch vụ hỗ trợ hòa nhập du học

Chúng ta đã vừa gặp gỡ cô gái cá tính Vũ Ngọc Diễm của dự án Brotherhood dành cho cộng đồng du học sinh tại Ba Lan rồi đấy! Để biết thêm chi tiết về dự án hòa nhập du học Brotherhood của Flat World và du học Ba Lan, vui lòng liên hệ ngay với:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn