Close

BROTHERHOOD

13 April, 2019

DỰ ÁN BROTHERHOOD: VŨ MINH ANH – CHÀNG TRAI VỚI THÀNH TÍCH HỌC TẬP ‘KHỦNG’

Dự án Brotherhood là một dự án cộng đồng được Flat World khởi xướng, với mục đích mang các du học sinh Việt Nam tại Ba Lan gần lại, tạo nên một mạng lưới liên kết chắc chắc. Tất cả các thành viên hiện tại đều đang học tập và làm việc tại Ba Lan, và sẽ là người “đỡ đầu” cho các du học sinh mới sang.

Các du học sinh mới đến Ba Lan đăng ký tham gia dự án Brotherhood sẽ được các thành viên của chương trình giúp đỡ về dịch vụ tìm nhà, đón tại sân bay, cũng như hòa nhập cuộc sống trong những ngày đầu đến Ba Lan. Trong bài viết này hãy cùng gặp gỡ bạn Vũ Anh Minh, chàng trai thạc sỹ ở Poznan nhé!

VŨ MINH ANH

Chàng trai Vũ Minh Anh hiện đang học tại Đại học Kinh tế Poznan là một người có profile cực “khủng” đấy nhé. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân với tấm bằng loại giỏi, Minh Anh đã từng làm việc tại ngân hàng BIDV. Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, Minh Anh đã quyết định lựa chọn du học Thạc sỹ ngành Financial Engineering ở Ba Lan. Với số điểm IELTS 7.5 và bảng thành tích học tập chói lóa, Minh Anh dễ dàng được nhận vào Đại học Kinh tế Poznan – một trong những đại học kinh tế hàng đầu ở Ba Lan. Hiện nay cậu bạn đang sống ở thành phố Poznan.

Ngoài giờ học cậu bạn còn rất thích tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt là bóng đá. Bạn tân sinh viên nào đến Poznan học tập thì đừng lo lắng, sẽ có Minh Anh giúp đỡ bạn hòa nhập cuộc sống nhé!

Chúng ta đã vừa gặp gỡ chàng trai Vũ Minh Anh của dự án Brotherhood dành cho cộng đồng du học sinh tại Ba Lan rồi đấy! Để biết thêm chi tiết về dự án hòa nhập du học Brotherhood của Flat World và du học Ba Lan, vui lòng liên hệ ngay với:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn