Close

Cuộc sống

19 April, 2019

ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG KHI SỐNG Ở BA LAN

Đăng kí gói cước điện thoại khi sống ở Ba Lan

Sở hữu một số điện thoại Ba Lan giúp cho cuộc sống ở Ba Lan dễ dàng hơn và không tốn của bạn quá nhiều công sức. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, một căn hộ hay chỉ đơn giản là giữ liên lạc với những người bạn Ba Lan trong quá trình học tập tại đây, thì một số điện thoại trong nước sẽ giúp bạn ít rắc rối hơn và rẻ hơn so với việc sử dụng SIM nước ngoài. Bạn có thể lựa chọn một trong bốn nhà mạng lớn nhất là Orange, Play, Plus, T-Mobile và rất nhiều sản phẩm của họ. Tuy nhiên trước tiên, hãy lựa chọn cho mình gói trả trước hoặc trả sau khi sống ở Ba Lan và sử dụng mạng điện thoại ở đây nhé.

Trả trước

Cách đơn giản nhất để có thể có một số điện thoại Ba Lan là đăng ký gói trả trước. Dù vậy, theo luật mới của Chính phủ, bạn sẽ phải đăng ký thông tin khi mua SIM. Trước đây bạn chỉ cần đơn giản đến một kiosk, văn phòng hoặc trạm xăng, mua một chiếc thẻ SIM, cho vào điện thoại và bắt đầu sử dụng. Bây giờ, quy định mới sẽ yêu cầu người dân sống ở Ba Lan phải cung cấp căn cước công dân khi họ mua SIM. Đối với các bạn du học sinh khi mua SIM cũng cần xuất trình thẻ ID hoặc hộ chiếu/thẻ thường trú.

Đăng ký gói cước điện thoại khi sống ở Ba Lan

Mặc dù vậy gói trả trước vẫn cách dễ nhất để có thể sở hữu số điện thoại Ba Lan. Bạn sẽ không cần đăng ký hợp đồng và hoàn toàn có thể nạp tiền lúc nào bạn muốn. Nếu bạn không thích những thủ tục lằng nhằng hay chỉ ở Ba Lan trong một thời gian ngắn, đây là gói mạng phù hợp nhất cho bạn.

Thuê bao trả sau

Đây là gói phù hợp với những ai có ý định sống ở Ba Lan trong một thời gian dài, đặc biệt là các bạn du học sinh. Gói thuê bao trả sau sẽ giúp người dùng được hưởng những ưu đãi hàng tháng về cước phí và dịch vụ. Để đăng ký, bạn cần cung cấp đủ thông tin cần thiết như khi đăng ký gói trả trước tại một cửa hàng mạng của Ba Lan.

Đăng ký gói cước điện thoại khi sống ở Ba Lan

Hợp đồng sẽ thường kéo dài từ 24 đến 36 tháng, song bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận để ký hợp đồng ngắn hơn. Nếu bạn cần một một chiếc điện thoại mới, bạn cũng có thể có rất nhiều lựa chọn với mức giá hấp dẫn. Gói trả sau còn thường được tích hợp cùng gói Internet kèm các khuyến mãi khác như giải trí, tivi,…

Gọi điện thoại quốc tế

Nếu bạn muốn gọi điện cho bạn bè hay người thân ở nước ngoài khi sống ở Ba Lan trong quá trình học tập, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn đa dạng. Một số nhà mạng kể trên cung cấp cước gọi giá rẻ khi gọi đến các nước láng giềng của Ba Lan, như Ukraina. Ngoài ra còn có nhiều nhà cung cấp dịch vụ trả trước cho điện thoại quốc tế như Telegrosik, Lycamobile hoặc Klucz Mobile.

Mọi thông tin chi tiết về du học Ba Lan, vui lòng liên hệ: 

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn