Close

DU HỌC SINH BA LAN

30 August, 2019

ĐÀO DUY VIỆT – MỘT DU HỌC SINH BA LAN KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC

Học tiếp lên thạc sĩ hay đi làm kiếm tiền luôn là một câu hỏi, một điều băn khoăn lớn của các bạn sinh viên năm cuối. Nhưng khi các bạn đã đi làm được 3-4 năm, có một mức lương và một cuộc sống ổn định thì rất khó để bạn lựa chọn từ bỏ guồng quay đó để quay lại đi học. Và trong số ít đó có một người bạn tên Đào Duy Việt đã lựa chọn tiếp tục học cao học để trao dồi thêm kiến thức đồng thời có cơ hội sống và làm việc một đất nước phát triển của châu Âu.

Đào Duy Việt - Du học sinh Ba Lan của Flat World

Đào Duy Việt – du học sinh Ba Lan của Flat World

Nói về lựa chọn của mình, Duy Việt chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam thì em có một công việc đúng chuyên ngành tại một công ty FLY, một công ty có vốn đầu tư nước ngoài nên được tiếp xúc với môi trường quốc tế.

Sau 3 năm làm việc với mức lương có thể nói là khá cao so với mặt bằng chung của nhân sự Việt Nam và một môi trường làm việc tốt, em thấy nếu mình bằng lòng với cuộc sống hiện tại thì khó có thể có trải nghiệm sống tại những môi trường phát triển hơn và quan trọng hơn là sẽ rất dễ mắc vào cái bẫy thỏa mãn với vùng an toàn của mình. Vì vậy mà em quyết định gác lại để lên đường sang Ba Lan du học để sau này có đủ kiến thức để tự vận hành doanh nghiệp của riêng mình”.

Là một trong những người đầu tiên của Flat World phỏng vấn visa và nhận kết quả đỗ vào ngày 28/08/2019 vừa qua, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cậu bạn du học sinh Ba Lan tương lai này nhé!

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn