Close

Đại học

15 October, 2019

ĐẠI HỌC KINH DOANH WARSAW

1.Giới thiệu về trường Đại học kinh doanh Warsaw

Đại học kinh doanh Warsaw (Warsaw University of Business – WWSB) được thành lập từ năm 2001 tại thủ đô Warsaw, Ba Lan. Trải qua gần 20 năm phát triển, trường WWSB đã dần khẳng định vị trí của mình khi trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về kinh tế.

đại học kinh doanh warsaw

Đại học WWSB là kết quả của sự nỗ lực suốt mấy chục năm làm việc và nghiên cứu của thầy hiệu trưởng Jarosław Będkowski – tiến sĩ kinh tế, tốt nghiệp sau đại học về quản lý trong giáo dục. Thầy là người thành lập nên trường cùng với cô hiệu phó Izabela Krupa-Majulis – tiến sĩ nhân văn, sử gia triết học, sư phạm và là tác giả của nhiều chương trình giáo dục đào tạo quy mô quốc gia dành cho Thủ tướng, Thượng viện Ba Lan, Bộ công nghệ thông tin, Bộ y tế,…Hai thầy cô là những người đầu tiên đặt nền móng cho trường WWSB. Có được những nhà sáng lập vừa có kiến thức chuyên môn sâu rộng, vừa có tài quản trị và đặc biệt là những nhà giáo vô cùng tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, không ngạc nhiên khi Đại học WWSB trở thành môi trường giáo dục chất lượng cao và là nơi đào tạo ra các thế hệ sinh viên ưu tú cho Ba Lan nói riêng và châu Âu nói chung.

đại học kinh doanh warsaw

2. Chương trình đào tạo

Đại học WWSB đặc biệt hơn hầu hết các trường đại học về kinh doanh khác ở Ba Lan đó là một chương trình giảng dạy định hướng thực hành, nghĩa là tất cả kiến thức được dạy ở tất cả các môn trong chương trình học đại học của sinh viên sẽ tập trung vào kiến thức và kỹ năng thực tế. Các chuyên gia từ các ngành công nghiệp khác nhau sẽ có những buổi giảng dạy trực tiếp với các bạn bên cạnh những giờ học với giảng viên. Điều đó mang lại cho sinh viên cái nhìn toàn cảnh về cách nền kinh tế đang vận hành. 

  • Các ngành học bằng tiếng Anh của trường và học phí:
Ngành họcHệ đào tạoHọc phí (Euro/ năm)
Quản trị kinh doanhCử nhân3000
Quản trị Du lịch và Lữ hànhCử nhân3000
Công nghệ thông tinCử nhân3000
Giao thông vận tải và giao dịch LogisticsCử nhân3000
Quản lý LogisticsCử nhân3000
Báo chíCử nhân3000
Sư phạmCử nhân3000
Chiến lược quảng cáo và Quan hệ công chúngCử nhân3000
Tâm lí họcThạc sĩ3000
Quản trị nguồn nhân lựcThạc sĩ3000
Quản trị kinh doanh – MBAThạc sĩ3900

Ngoài các ngành đào tạo về kinh tế, trường còn có các chương trình đào tạo về: sư phạm, báo chí truyền thông và các chương trình nghiên cứu sau đại học.

3. Chương trình học bổng

Đại học kinh doanh Warsaw là một trong những trường Đại học Ba Lan nằm trong chương trình Học bổng Flat World – Poland. Các bạn học sinh/sinh viên đỗ Học bổng Flat World – Poland sẽ có cơ hội nhận được:

  • Học bổng từ 10 – 100% học phí
  • Cơ hội nhận được tài trợ tài chính lên đến 1500 PLN/tháng, khoảng ~9 tr/ tháng.

4. Hồ sơ xét tuyển

  • Học bạ THPT
  • Các bạn đang học lớp 12 nộp bảng điểm lớp 10, 11 có đóng dấu xác nhận của nhà trường
  • Bằng IELTS

*Lưu ý: Với các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam ứng tuyển Chương trình học bổng Flat World – Poland, các bạn nộp hồ sơ trước ngày 30/01.

Để tìm hiểu thêm về trường WWSB cũng như du học Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn