Close

Cuộc sống

19 April, 2019

Cuộc sống của du học sinh Ba Lan: Cách mua đồ hiệu giá rẻ

*( Bài viết dựa theo kinh nghiệm mua sắm của một du học sinh Ba Lan của Flat World)

Bạn Hằng Nguyễn – một cựu học viên của Flat World đã đặt chân đến trường đại học Poznan, Ba Lan vào cuối năm 2015 rồi sau đó làm học sinh trao đổi theo diện Erasmus qua Pháp. Hãy cùng FW tìm hiểu cuộc sống của du học sinh Ba Lan nhất là trong cách mua đồ hiệu với giá rẻ nhé!

“Với các bạn sinh viên như mình thì mua đồ hiệu giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Hồi mới qua Pháp mình cũng bị shock về giá cả lắm. Nhưng cũng nhờ mua hàng trên mạng mà mình tiết kiệm được một khoản kha khá, có những cái rẻ hơn Amazon cả 70%.

Hôm nay mình chia sẻ với bạn trước về website SHOWROOMPRIVE

Ưu điểm của ShowroomPrive là các mặt hàng khá đa dạng, từ quần áo, giày dép, đồng hồ, kẹo bánh, đồ dùng gia đình (mình mê khoản đồng hồ lắm, vừa đẹp, vừa rẻ), valise. Vì mình là sinh viên nghèo nên lúc nào cũng phải so sánh giá cả, mình thường xem giá trên amazon trước, đúng là rẻ hơn rất nhiều, có khi đền cả 100 euro.

Nhược điểm của trang này là giao hàng khá lâu, có những món hàng họ phải đợi người ta đặt hết một lượt rồi mới lấy hàng từ nhà cung cấp, do đó, phải cả tháng mới nhận được, tuy nhiên những món hàng nhỏ thì thường 2 – 3 ngày là có.

Website này thường rất ít cho voucher, nhưng không phải là không có cách. Website sẽ tặng bạn voucher 10 euro cho đợt sinh nhật của bạn, nếu bạn có nhu cầu mua hàng liền, sau khi đăng ký thành viên, thì khai ngày sinh là ngày sau khi bạn đăng ký. Đến khoảng 10 giờ ngày hôm sau bạn sẽ nhận được voucher giảm giá. Điều quan trọng ở đây là phải chờ đến ngày được voucher rồi mới mua :D.

Các đơn hàng ở đây mỗi lần giao hàng đều tốn từ 4 – 6 euro nếu bạn nhận ở Relay nhé, nếu bạn ở Pháp dài hạn có thể mua Infinity với giá 20 euro/ năm, được giao miễn phí cho những món hàng có đánh dấu Infinity, mình thì không chọn vì mình ở Pháp thời gian khá ngắn.

Về hàng hoá giao thì mình thấy đóng gói khá đẹp (mình chẳng chụp lại vì sung sướng quá với món hàng đẹp giá rẻ), giao hơi trễ so với dự định 2 ngày, nhưng sự sung sướng của mình chẳng dừng lại được, hehe. Hy vọng các bạn không bị nghiện shopping như mình nhé!”

Liên hệ để biết thêm chi tiết về cuộc sống của du học sinh Ba Lan:

Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World

Website: duhocbalan.com

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Điện thoại: 024.66577771

Hotline: 0966190708 (thầy Giao)