Close

Khóa học

16 April, 2019

CỬ NHÂN QUẢN LÝ VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO – ĐẠI HỌC KOZMINSKI

Chương trình Cử nhân Quản lý và Trí tuệ nhân tạo trong Xã hội số là một chuyên ngành nằm trong Chương trình Cử nhân Quản lý của trường Đại học Kozminski – Ba Lan. Flat World xin giới thiệu chi tiết chương trình học này cho các bạn qua bài viết dưới đây.

  1. Tổng quan về trường Đại học Kozminski

Đại học Kozminski được thành lập từ năm 1993, tuy còn khá trẻ nhưng Kozminski là một trường kinh doanh quốc tế phi lợi nhuận hàng đầu nằm ở Warsaw – thủ đô Ba Lan và là một trong những thành phố trung tâm của châu Âu. Đại học Kozminski là trường kinh doanh duy nhất tại Ba Lan được công nhận ở cả ba tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên thế giới: EQUIS, AACSB và AMBA. Đại học Kozminski được đánh giá nằm trong top 3 những trường đào tạo kinh tế tốt nhất Ba Lan và là môi trường giáo dục tư nhân tiên tiến nhất tại đây. Các chương trình đào tạo chuyên môn của trường luôn được đánh giá không chỉ đi đầu trong nước mà còn cả trên toàn thế giới.

Bên cạnh những xếp hạng cao trong chất lượng giảng dạy, trường còn có các chương trình đào tạo bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ giảng dạy bằng tiếng Anh, cung cấp các chương trình bằng kép với đối tác nước ngoài, sinh viên và giảng viên nước ngoài đến từ hơn 75 nước. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình trao đổi sinh viên với hơn 200 đối tác giáo dục trên toàn thế giới. Khi theo học tại Đại học Kozminski, sinh viên có thể được thực tập và làm việc tại Ba Lan hoặc các công ty nước ngoài, gặp mặt và giao lưu với những người đi đầu trong giới kinh doanh.

Cử nhân Quản lý và Trí tuệ nhân tạo

Cử nhân Quản lý và Trí tuệ nhân tạo

  1. Thông tin về chương trình Quản lý và Trí tuệ nhân tạo

Cử nhân Quản lý và Trí tuệ nhân tạo là một chương trình hiếm và khá đặc biệt khi kết hợp kiến thức giữa kỹ năng quản lý, lập trình và phân tích dữ liệu. Sau khi kết thúc chương trình cử nhân kéo dài trong 3 năm, bạn sẽ có đầy đủ các kỹ năng và kiến thức mà các nhà tuyển dụng lao động yêu cầu:

  • Kỹ năng kinh doanh
  • Kiến thức về công nghệ mới và tác động đối với xã hội
  • Kiến thức về các phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính
  • Năng lực lập trình (lập trình bằng nhiều ngôn ngữ – Python, Java)

Ngoài ra, sinh viên sẽ nắm vững các công cụ để phân tích đa chiều các quy trình số hoá và sẽ có được các kỹ năng cần thiết để xác định, thu nhận, lưu trữ và phân tích dữ liệu của tập dữ liệu lớn (Big Data).

Sinh viên cũng sẽ có cơ hội làm quen với các định luật, giúp hiểu rõ hơn về cuộc cách mạng công nghệ đang diễn ra và những ảnh hưởng đối với môi trường kinh doanh và xã hội.

Trong quá trình nghiên cứu, sinh viên sẽ được học một mô-đun về trí tuệ nhân tạo, áp dụng triệt để những kiến thức trong lập trình và máy tính để sử dụng trong kinh doanh.

Từ học kỳ thứ hai, sinh viên sẽ làm việc theo nhóm trong các dự án khởi nghiệp, thực hiện dưới sự giám sát của các giáo sư và chuyên gia từ Đại học Kozminski. Trong quá trình học tập, sinh viên được cấp chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành khóa học lập trình Python.

Quản lý và Trí tuệ nhân tạo du học Ba Lan

Cử nhân Quản lý và Trí tuệ nhân tạo

  1. Yêu cầu đầu vào và học phí
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 hoặc TOEIC 700 điểm trở lên
  • Cử nhân Quản lý và Trí tuệ nhân tạo là một phần của dự án “Academia 360” và được đồng tài trợ bởi Liên minh châu Âu (Quỹ xã hội châu Âu) dẫn đến học phí giảm thấp còn ~1800 Euro/năm

Để biết thêm thông tin về Cử nhân Quản lý và Trí tuệ nhân tạo du học Ba Lan, xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn