Close

Khóa học

17 April, 2019

HỌC CỬ NHÂN MARKETING Ở ĐẠI HỌC COLLEGIUM CIVITAS – BA LAN

cu-nhan-quan-he-quoc-te-Collegium-Civitas-e1457403185986

Chắc hẳn đoạn quảng cáo này chỉ là một trong những quảng cáo ấn tượng các bạn từng xem thời thơ ấu và khiến nhiều bạn ấp ủ giấc mơ một ngày sẽ là người sáng tạo ra những video quảng bá ấn tượng đó. Nhưng bạn có thể thấy càng ngày ở Việt Nam càng ngày càng xuất hiện ít những đoạn phim ấn tượng như trên, phần nào do chương trình dạy Marketing của nước ta còn gò bó và thiếu sự sáng tạo cần thiết để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Do đó nguồn nhân lực Marketing của nước ta không được nhiều công ty quốc tế lẫn cả trong nước trọng dụng. Để khắc phục tình trạng đáng buồn đó, Flat World xin giới thiệu chương trình cử nhân PR, Marketing và Truyền thông đa phương tiện của Đại học Collegium Civitas.

I. Giới thiệu về trường:

Collegium Civitas nằm ở trung tâm thành phố Ba Lan (trong cung điện Văn hóa và Khoa học) và được thành lập năm 1997. Tuy tuổi đời chưa tròn 20 nhưng trường luôn đứng trong top những đại học hàng đầu Ba Lan: 7 lần đứng thứ nhất trong tạp chí Wprost Weekly, đứng nhất về đào tại xã hội học và chính trị học theo tạp chí Polityka Weekly,… và được đánh giá rất cao bởi các chủ lao động theo khảo sát mới nhất tại Ba Lan.

Một đoạn clip ngắn giới thiệu về trường:

Cung điện Văn hóa và Khoa học

Cung điện Văn hóa và Khoa học

II. Thông tin về khóa học:

Chương trình cử nhân PR, Marketing và Truyền thông đa phương tiện của Collegium Civitas chuyên cung cấp cho sinh viên một cơ hội để sử dụng và phát triển nhiều kỹ năng của họ đã có, như việc sử dụng thường xuyên của Internet và các mạng xã hội để làm một nghề nghiệp trong kinh doanh. Những ngày này không chỉ các công ty và các tập đoàn, mà các đảng phái, văn phòng và các tổ chức phi chính phủ có rất ít cơ hội thành công nếu họ không biết làm thế nào để có hiệu quả quảng bá mình trên thế giới mạng. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy và thu hút khách hàng mới / người theo dõi mới theo trên môi trường này? Làm thế nào để bạn chăm sóc của một hình ảnh trên Internet? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những điều này và nhiều câu hỏi khác trong suốt khóa học.

Chương trình không chỉ dạy các bạn về tạo hình ảnh của mình hay công ty, tổ chức với các phương pháp truyền thông cổ điển lẫn hiện đại, đồng thời bạn sẽ được học các phương pháp và chiến thuật PR hiệu quả nhất cũng như những kĩ năng mềm quan trọng như: phân tích lý luận, làm việc nhóm, thuyết trình, tranh luận trước đám đông…

Sau khi ra trường các cử nhân PR, Marketing và Truyền thông đa phương tiện có cơ hội làm việc như: chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng, phát triển và quản trị thương hiệu… vơi mức lương khởi điểm từ 700 EUR/tháng.

Một số môn học chuyên ngành của chương trình:

Quản lý truyền thôngMarketing tương tác và Pr trực tuyến
Chiến dịch truyền thông – Lập kế hoạch và tổ chứcQuảng cáo và Pr quốc tế
Trách nhiệm xã hộiPr nội bộ và Tổ chức sự kiện
Chiến lược truyền thông xã hộiMarketing và bán hàng
Xây dựng mối quan hệ khách hàngMarketing và chuyển đổi kỹ thuật số

Ngoài ra, các bạn sẽ được học những kiến thức nền tảng qua các học phần như: Văn hóa xã hội, Kinh tế và xã hội, Logic và phương pháp luận của khoa học xã hội, Phân tích dữ liệu, Xã hội học, Tư duy xã hội học, Nghệ thuật viết, đàm thoại và nói trước công chúng,…

 

III. Điều kiện nhập học, học phí và học bổng:

– Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).

– IELTS 6.0 trở lên hay TOEIC từ 700 trở lên.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

– Học phí: 5870 PLN, tương đương 33.450.000 VND cho mỗi học kỳ. Chương trình 3 năm, mỗi năm 2 kỳ học.

– Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó).

– Đăng ký link để nhận thêm thông tin về học bổng: https://goo.gl/forms/YYEcInzOizvxX9xN2

IV. Hỗ trợ từ Flat World:

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.

—————

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn