Close

NGHỀ HOT

13 April, 2019

CÔNG VIỆC Ở BA LAN TẠI THÀNH PHỐ WROCLAW – THUNG LŨNG SILICON CỦA BA LAN

Cho dù bạn là một sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc ở những trường đại học tốt nhất ở Wroclaw hay bạn là một sinh viên tại châu Âu đang muốn tìm kiếm một công việc ở Ba Lan sau khi ra trường thì thị trường lao động ở thành phố của những tượng đồng chú lùn luôn mở rộng đón bạn. Wroclaw là trung tâm kinh tế rất quan trọng ở Ba Lan, hiện tại khối lượng công việc mảng dịch vụ đang cần tới 35.000 người và những công ty ở đây cũng đang tìm cách để có thể thuê người nước ngoài. Dưới đây là bốn lĩnh vực phổ biến nhất mà bạn không phải là người Ba Lan cũng có thể tìm được một công việc với mức lương hấp dẫn ở Wroclaw.

  1. Công nghệ thông tin

Đây là một trong những khu vực phát triển ngành công nghệ thông tin mạnh mẽ nhất ở châu Âu với gần 200 công ty IT. Trên bản đồ châu Âu, Wroclaw được xem như một thung lũng Silicon ở Ba Lan. Phần mềm, thử nghiệm, quản lý hệ thống, sản xuất linh kiện…bạn đều có thể thực hiện tốt nhất tại Wroclaw, trên trang jobsinwroclaw.com tìm kiếm được hơn 500 công việc liên quan đến IT.

2. Tài chính kế toán

Tại Wrocław, các công ty thuộc ngành tài chính kế toán đều là những công ty đa quốc gia như: KPMG, Deloitte, KIR…điều quan trọng là họ đều đang tìm kiếm các chuyên gia có kỹ năng tốt để có thể thúc đẩy hoạt động trong và ngoài nước cho họ. Khi làm ciệc cho các công ty này, bạn có nhiều cơ hội để có thể tham gia vào những đội quốc tế của họ và làm việc khắp châu Âu. Trên trang jobsinwroclaw.com tìm kiếm được gần 500 công việc liên quan tới chuyên ngành tài chính và kế toán.

3. R & D (research & development)

Wrocław là nơi đặt Trung tâm Nghiên cứu Wrocław EIT +, tập trung phát triển vào công nghệ sinh học và công nghệ nano, y học, sản xuất năng lượng và viễn thông. Lợi thế của thành phố Wrocław chắc chắn là sự hiện diện của các trung tâm R & D uy tín như công ty Nokia, Dolby Laboratories, Viessmann, UTC Aerospace Systems, 3M và Diehl Controls… Wrocław được các công ty Mỹ, Ba Lan và Đức lựa chọn để đầu tư, hiện có 18 trung tâm có vốn đầu tư của Mỹ, tiếp đến là 17 công ty với các doanh nghiệp Ba Lan và 11 doanh nghiệp Đức… Như vậy cơ hội việc làm ở Wroclaw cho bạn sau khi ra trường là vô cùng lớn.

Công việc ở Ba Lan sau khi ra trường tại Wroclaw

Công việc ở Ba Lan sau khi ra trường tại Wroclaw

4. Ngành sản xuất

Từ ngành công nghiệp ô tô sang các mặt hàng tiêu dùng, từ điện tử đến hóa chất – Wrocław là nơi cung cấp không chỉ các dịch vụ chất lượng cao mà còn hàng hoá sử dụng hàng ngày. Bất cứ ai có sở thích về công nghiệp và kỹ thuật đều cảm thấy sống và làm việc ở Wroclaw như một thiên đường.

Trên đây là những công việc ở Ba Lan có thị trường lao động lớn nhất sau khi các bạn ra trường tại thành phố Wroclaw của Ba Lan. Mọi thông tin về du học Ba Lan, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn