Close

Khóa học

17 April, 2019

DU HỌC BA LAN – THẠC SĨ LOGISTICS CÙNG UITM

thac-si-logistic-dai-hoc-uitm

Trong bài viết trước, chúng ta đã đề cập về sự thiếu hụt nhân sự của ngành Logistics ở Việt Nam: hiện có ít nhất 300.000 DN tham gia vào lĩnh vực ở nước ta song nguồn cung cấp lao động cho ngành logistics chỉ đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu nhưng chúng ta chưa có ngành học tương ứng. Và giờ các bạn có thể du học Ba Lan cùng UITM với ngành thạc sĩ Logistics.

I. Thông tin về trường:

Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Ba Lan (UITM) được thành lập năm 2005. UITM đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín ở cả trong nước lẫn quốc tế tiêu biểu như: Giải Bạc trong cuộc thi University of Leaders 2014 và giải Xuất sắc trong cuộc thi chất lượng dạy học (Top Quality Studies), đứng thứ 5 trong cuộc khảo sát của tạp chí Wprost về việc sinh viên dễ được nhận vào làm việc bởi các công ty lớn… Trường có 5 cơ sở với trụ sở chính ở thành phố Rzeszow với gần 5500 sinh viên và hơn 230 giảng viên Ba Lan và quốc tế.

quan-tri-hang-khong-tai-uitm

Đại học Công nghệ thông tin thông tin và Quản lý Ba Lan

Hãy cùng xem cảm nhận của các bạn sinh viên quốc tế đang theo học tại trường trên Youtube:

II. Giới thiệu về chương trình học:

Không chỉ ở Việt Nam mà nhu cầu nhân lực có chất lượng trong ngành Logistics đang tăng lên một cách chóng mặt trên toàn thế giới. Do đó khi đi du học Ba Lan và có bằng thạc sĩ về logistics sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể xin việc ở bất cứ đâu.

hoc-logistic-dai-hoc-uitm

Thạc sỹ Logistics – Đại học UITM

Sau khi học thạc sĩ Logistics, bạn sẽ có đủ kiến thức về ngành logistics hiện đại cũng như những kĩ năng mềm về kinh tế, tổ chức và lãnh đạo. Bạn cũng sẽ được học về cách xử lý vấn đề một cách hiệu quả nhờ các phương pháp và kĩ thuật mới nhất, trong đó có việc thiết kế hệ thống logistics, tìm hiểu quá trình logistics cũng như cách sử dụng công nghệ hiện đại nhất phục vụ công việc của mình trong việc quản lý: giá cả, tài chính, nhân lực, đào tạo…

III. Điều kiện nhập học, học bổng và học phí:

– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm cấp 3 được công chứng, Sơ yếu lý lịch cùng thư xin học (Flat World sẽ hỗ trợ các bạn làm và dịch giấy tờ làm thủ tục du học Ba Lan).

– Bằng tốt nghiệp đại học.

– IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEIC trên 700.

– Học bổng sẽ được trao cho những sinh viên xuất sắc (mọi sinh viên quốc tế đã được ưu đãi 50% học phí nhờ học bổng chính phủ Ba Lan).

– Học phí: chỉ 1750 Euro/kì – một trong những học phí rẻ nhất EU hiện nay. Học trong 2 năm.

– Thời hạn nộp hồ sơ: Kì học đông: trước ngày 30/9 (bắt đầu vào tháng 10) và kì học hè: trước  tháng 1 (bắt đầu vào khoảng cuối tháng 2) đối với sinh viên quốc tế.

IV. Hỗ trợ từ Flat World:

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.


Thông tin chi tiết về du học Ba Lan, xin liên hệ:
Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World
Website: duhocbalan.com/ fmgroup.vn
Email: fmeducation@fmgroup.vn
Điện thoại: 024.66577771
Hotline: 0966190708 (thầy Giao)