Close

Đại học

18 July, 2023

CƠ HỘI HỌC LIÊN THÔNG TẠI ĐỨC CHO SINH VIÊN CÓ BẰNG PEARSON BTEC HND LEVEL 5

BSBI – Trường Đại học Kinh doanh và Đổi mới Berlin là một trường đại học quốc tế tọa lạc tại thành phố Berlin, Đức. Với chương trình học liên thông tại Đại học BSBI, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao trình độ học vấn, mở rộng kiến thức chuyên môn và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

I. Giới thiệu về Đại học BSBI 

Đại học Berlin School of Business and Innovation (BSBI) là một trường đại học tư thục tọa lạc tại thủ đô Berlin, Đức. Với mô hình giáo dục tiên tiến và chất lượng cao,  trường đại học này tự hào đem lại cho sinh viên môi trường học tập đa quốc gia, chất lượng và thực tế.

hoc-bong-chau-au-4

Các khóa học tại BSBI tập trung vào việc phát triển chương trình học quốc tế liên kết với các trường đại học và tổ chức danh tiếng trên toàn thế giới. Trường cũng cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực quản trị kinh doanh, tài chính, marketing, quản lý sự kiện, quản lý du lịch và quản lý nguồn nhân lực,… học hoàn toàn bằng Tiếng Anh

Tất cả các khóa học của BSBI đều sử dụng các phương pháp giảng dạy dựa trên thực hành như nghiên cứu tình huống thực tế, tham quan triển lãm và thực tập ngắn hạn cùng các doanh nghiệp đối tác, diễn thuyết và thảo luận trong lớp học. Qua đó, sinh viên sẽ có được học cách áp dụng các khái niệm học thuật vào các doanh nghiệp thực tế.

II. Chương trình học liên thông tại Đức cho sinh viên có bằng BTEC HND Level 5

1. Học tập 1 năm tại Đại học BSBI, nhận bằng cử nhân quốc tế

Khoá học “Top-up” tại Đại học BSBI là một trong những chương trình giáo dục nhận được nhiều sự quan tâm từ sinh viên quốc tế. Chương trình học ngắn hạn cung cấp cho sinh viên cơ hội nâng cao trình độ học vấn và đạt được bằng cấp cao hơn. Chương trình dành cho những sinh viên đã nhận được bằng BTEC HND Level 5 – một chứng chỉ cao đẳng trong hệ thống giáo dục Anh Quốc. 

Trong thời gian học tại Đức, sinh viên có điều kiện tham gia các hoạt động học tập gắn liền với thực tiễn và áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống thực tế của doanh nghiệp cũng như các tổ chức đối tác khác. Sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế đều có cơ hội kết nối trực tiếp với doanh nghiệp trong suốt quá trình học tập. Nhà trường có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều tập đoàn, công ty đầu ngành, giúp đảm nhiệm vai trò nhằm đảm bảo chương trình học luôn được cập nhật và có tính thực tiễn cao.

2. Chương trình học 

NGÀNH HỌCHỌC PHÍ
Quản trị và Kinh doanh quốc tế  9.450 euro
Quản trị Du lịch & Khách sạn  9.450 euro
Khoa học máy tính 9.450 euro
Thiết kế đồ hoạ  11.000 euro
Sáng tạo hình ảnh 11.000 euro
Hoạt hình  11.000 euro

Yêu cầu đầu vào: 

  • Bằng BTEC HND Level 5 
  • IELTS từ 5.5 

Lưu ý: Những người nói tiếng Anh bản xứ hoặc những người đã hoàn thành chương trình học bằng tiếng Anh có thể được miễn điểm kiểm tra ngôn ngữ.

III. Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại Đức

Đức được biết đến với nền kinh tế mạnh mẽ và cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên có dự định học liên thông đại học tại Đức. Dưới đây là một số cơ hội việc làm mà sinh viên tốt nghiệp tại Đức có thể khám phá:

  • Công ty đa quốc gia: Đức có nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn có trụ sở tại đây, bao gồm các ngành công nghiệp như ô tô, công nghệ thông tin, công nghiệp sản xuất, tài chính và nhiều lĩnh vực khác. Điều này tạo ra cơ hội việc làm đa dạng và có khả năng phát triển trong các lĩnh vực chuyên môn.
  • Công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ: Đức cũng là một môi trường thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào các dự án khởi nghiệp hoặc bắt đầu sự nghiệp tự do.
  • Nghiên cứu và phát triển: Đức nổi tiếng với nền giáo dục và nghiên cứu cao cấp. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển trong các viện nghiên cứu, trường đại học và các tổ chức chuyên môn
  • Thực tập và chương trình đào tạo: Đức có một hệ thống thực tập và chương trình đào tạo mạnh mẽ, cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội áp dụng kiến thức và phát triển kỹ năng trong môi trường thực tế.
  • Mạng lưới kinh doanh và liên kết: Đức có một mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ và các liên kết quốc tế rộng lớn. Sinh viên tốt nghiệp có thể tận dụng mạng lưới này để tìm kiếm cơ hội việc làm trong và ngoài nước
    Đức đang tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao và các ngành học như kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học, kinh tế và quản lý, y tế và nhiều ngành khác đều có cơ hội việc làm tốt. Điều quan trọng là học sinh và sinh viên tận dụng tốt các cơ hội học tập và xây dựng mạng lưới để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học liên thông tại Đại học Kinh doanh và Đổi mới Berlin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 0778 7111 18/0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn