Close

Cuộc sống

5 October, 2019

CHƯƠNG VŨ HOÀNG LONG – CHÀNG TRAI SÀI GÒN VỚI ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH DU HỌC SINH BA LAN

Là một trong số ít những bạn sinh viên sinh năm 2000 đến với FlatWorld trong kỳ nhập học của du học sinh Ba Lan tháng 9/2019 này, Chương Vũ Hoàng Long là một trường hợp rất đặc biệt. Cũng như bao bạn bè đồng trang lứa, Long tốt nghiệp cấp 3 và tìm kiếm một ngôi trường ĐH để tiếp tục con đường học tập của bản thân. Tuy nhiên, là một người hướng ngoại, cậu bạn vẫn nuôi trong mình một quyết tâm được đi xa hơn ra khỏi biên giới đất nước, đến những môi trường phát triển hơn để nâng cao kiến thức lẫn kinh nghiệm sống cho bản thân mình. Thời gian rảnh rỗi, Long đã tìm hiểu qua rất nhiều những ngôi trường, đất nước phù hợp cho bản thân cũng như điều kiện kinh tế của gia đình và trong một lần tình cờ, cậu đã đọc được những thông tin về Ba Lan trên mạng xã hội. Bị thuyết phục hoàn toàn về đất nước, con người cũng như nền giáo dục tiên tiến của quốc gia này, Long đã không ngần ngại đề xuất với bố mẹ để có thể ngay lập tức được theo đuổi mong muốn của bản thân. Với niềm tin vào người con trai, bố mẹ cậu đã hỗ trợ một cách nhiệt tình để giúp cho những ước mơ trở thành du học sinh Ba Lan không còn trở nên xa vời. 

Mẹ Long là người đã chủ động tìm kiếm cho con trai mình những trung tâm du học Ba Lan có uy tín và FlatWorld là sự lựa chọn đầu tiên, cũng là duy nhất của gia đình cậu.Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mặc dù Long ở TP HCM, trong khi tổ chức giải pháp giáo dục FlatWorld lại có trụ sở tại Hà Nội, tất cả các thủ tục giấy tờ của cậu đều được giải quyết và tư vấn một cách nhanh chóng và kịp thời. Ngay sau khi nhận được tấm VISA du học sinh Ba Lan trên tay, Long đã lập tức đặt vé cho chuyến bay đến Ba Lan chỉ cách lúc đó chưa đến 24h. 

Trường Đại học Khoa học và Xã hội Nhân văn Warsaw là nơi mà Long sẽ gắn bó trong ba năm học tới. Cậu quyết định lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh để có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như phục vụ những ý định tương lai của bản thân. Ngoại ra, cậu cũng chia sẻ rằng mình muốn học thêm rất nhiều những ngôn ngữ khác để tăng khả năng giao tiếp cũng như cơ hội đi đến nhiều vùng đất khác trên thế giới. Trong quá trình đóng gói hành lý, Long không quên đặt vào đó 1 đôi vợt bóng bàn đã gắn bó với cậu trong rất nhiều năm. Long nói rằng ngoài thời gian học, cậu muốn tìm những người bạn ở đó để có thể giao lưu thêm bộ môn thể thao mà cậu yêu thích nhất này. Cùng lắng nghe thêm những chia sẻ của Chương Vũ Hoàng Long khi chính thức được trở thành một du học sinh Ba Lan nhé:

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan xin mời các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw