Close

Khóa học

13 April, 2019

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH CỦA BA LAN LỌT BẢNG XẾP HẠNG FINANCIAL TIMES

Financial Times là tờ báo nổi tiếng nhất nhì về tài chính và kinh doanh quốc tế của nước Anh. Năm nay, bảng xếp hạng về 100 khóa học thạc sỹ quản trị kinh doanh được tờ báo uy tín Financial Times bình chọn đã có sự góp mặt của 2 trường đại học Ba Lan đó là trường đại học Kozminski và trường đại học kinh tế Warsaw.

thạc sỹ quản trị kinh doanh

Bảng xếp hạng trên được dựa trên phân tích của rất nhiều yếu tố bao gồm: chất lượng giảng viên, chi phí học tập, nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường, chất lượng giáo dục… Các biên tập viên của tờ báo nước Anh này đã thu thập thông tin dữ liệu và khảo sát trực tiếp các sinh viên hàng năm để đưa ra được kết quả này, tính đến 2018 là năm thứ 11 của bảng xếp hạng này. Bảng xếp hạng khóa thạc sỹ quản trị kinh doanh năm nay là của 27 quốc gia (chủ yếu là châu Âu) với tổng số lên tới 30.000 sinh viên đang theo học tại các trường đó.

Đại học Kozminski (ALK) đươc xếp vị trí thứ 20, mặc dù năm ngoai đã vắng mặt trên bảng xếp hạng này nhưng năm nay Kozminski đã quay trở lại “hiên ngang” trong top 20. Tọa lạc tại thủ đô Warsaw và nhận được 3 chứng chỉ quốc tế khắt khe nhất của các trường đại học đào tạo kinh tế gồm: AACSB, EFMD, AMBAs. Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc trong 3 tháng là 90% với 20% sinh viên tự tin mở doanh nghiệp cho riêng mình. Mức lương dành cho sinh viên của trường sau khi học khóa học thạc sỹ quản trị rơi vào khoảng $74.576/năm.

Trường đại học tiếp theo được ghi danh “bảng vàng” của bảng xếp hạng này chính là trường đại học kinh tế Warsaw với vị trí thứ 59. Năm ngoái, trường đứng thứ 68 và bên cạnh đó chương trình đào tạo CEMS MIM được giảng dạy tại 30 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới đứng ở vị trí thứ 9. Là một trong những trường công lập lâu đời của Ba Lan đặc biệt nổi tiếng trong việc đào tạo ra những thế hệ sinh viên làm kinh tế cốt lõi cho đất nước Ba Lan, trường đại học kinh tế Warsaw không chỉ thu hút về chất lượng giáo dục mà còn vì tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay lên tới 95%. Bên cạnh đó, mức lương mà sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được sẽ rơi vào khoảng $49.291/năm.

Trên đây là hai trường đại học Ba Lan đã vô cùng vinh hạnh có mặt trong bảng xếp hạng của tờ báo Financial Times. Bảng xếp hạng đầy đủ các chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh các bạn có thể xem ở đây: http://rankings.ft.com/businessschoolrankings/masters-in-management-2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh tại đại học Ba Lan xin liên hệ: Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn