Close

Tin tức

18 April, 2019

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BA LAN TẠI LỄ HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH HÀ NỘI

[Flat World] Ngày 23 tháng 12 năm 2017, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World đã đại diện cho các trường đại học tại châu Âu như VistulaPoznan, Kozminski hay Collegium Civitas,… mang đến các chương trình du học Ba Lan 2018 và các chương trình du học Châu Âu cho các bạn học sinh trường THPT Xuân Đỉnh, Hà Nội trong ngày Lễ hướng nghiệp.

Ông Lê Ngọc Giao tại buổi hướng nghiệp

Trong buổi lễ, thành viên sáng lập Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World – ông Lê Ngọc Giao đã chia sẻ những kinh nghiệm của một cựu du học sinh và đề cập đến các vấn đề khi du học nước ngoài, đồng thời khẳng định rằng du học chính là cơ hội cho các bạn học sinh phát triển bản thân.

Năm 2018, đại học Vistula, nằm tại thủ đô Warsaw, Ba Lan tiếp tục dành tặng các chương trình học bổng du học năm 2018 tới các bạn sinh viên Việt Nam, tổng học phí sau học bổng là 2450 Euro/năm. Điều kiện để đạt học bổng là các bạn học sinh phải có điểm tốt nghiệp lớp 12 trên 8.0 và điểm IELTS trên 6.0, thực hiện một bài thi học bổng (thi IQ và kiểm tra năng lực tiếng Anh), cuối cùng là thực hiện các bài phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường đại học tại Ba Lan.

Bên cạnh giới thiệu chương trình du học Ba Lan, đội ngũ tư vấn Flat World cũng mang đến cho các em học sinh tại THPT Xuân Đỉnh các chương trình du học tại Canada, chương trình học bổng du học Nga và  du học Pháp. Nổi bật là chương trình du học không cần chứng minh tài chính tại Canada (CES), chương trình này tạo điều kiện du học dễ dàng hơn cho  các em học sinh tại Việt Nam có mong muốn du học tại Canada khi không yêu cầu xét duyệt tài chính phức tạp.

Bên cạnh tiếp nhận những thông tin từ đội ngũ tư vấn tại Flat World, các bạn học sinh tại trường THPT Xuân Đỉnh cũng tham gia các trò chơi giải câu đố và nhận quà để biết thêm các thông tin về các đất nước trên thế giới. Đến cuối buổi hướng nghiệp, các bạn học sinh vẫn còn rất nhiều các câu hỏi về chương trình du học Ba Lan 2018 cùng Flat World, và Flat World mong rằng sẽ tiếp tục được mang các chương trình đến cho các bạn học sinh THPT trên cả nước.

Du học Ba Lan 2018 - Du học châu Âu

Mọi thông tin xin về học bổng và thông tin chương trình du học Ba Lan 2008, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ: Tầng 4, số 184 đường Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Điện thoại: 0966190708- (024) 66577771