Close

DU HỌC SINH BA LAN

31 October, 2019

CHỬ THỊ UYỂN LY – LẤY ƯỚC MƠ DU HỌC BA LAN LÀM ĐỘNG LỰC PHẤN ĐẤU

Cô nàng Chử Thị Uyển Ly là một trong những du học sinh Ba Lan đặc biệt của FlatWorld trong kỳ nhập học tháng 9 năm 2019. Ly là một học sinh nổi bật của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội nhờ vào thành tích học tập tốt và đặc biệt là tài năng văn nghệ nổi trội. Đây là một cô nàng vô cùng năng động và cá tính nhưng lại rất lễ phép và chừng mực đối với những người xung quanh. Ở Ly luôn tỏa ra sự thân thiện và dễ gần mỗi khi tiếp xúc bên ngoài, khác hẳn với sự mạnh mẽ trên sân khấu của mình. Trở thành chủ nhiệm của những câu lạc bộ và là người trực tiếp tổ chức các sự kiện tại trường, Ly nhận ra được tầm quan trọng của Marketing và quảng cáo trong các hoạt động này. Đó cũng là lý do khiến em đã ấp ủ ước mơ được theo học ngành Marketing và Truyền thông ngay từ những ngày tháng còn học phổ thông.

Tuy nhiên, ước mơ đó không chỉ dừng lại ở việc theo học một trường ĐH trong nước mà em còn muốn được đến một môi trường hiện đại hơn để phát triển năng lực và gia tăng cơ hội cho bản thân. Đó là lý do mà cô nàng sinh năm 2001 này quyết tâm tìm kiếm một đất nước lớn, có những chương trình đào tạo tốt và quan trọng hơn là chi phí bỏ ra phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Được sự hướng dẫn của bố mẹ – cũng là những người đã từng có kinh nghiệm đi rất nhiều nước trên thế giới, gia đình Ly đã quyết định rằng Ba Lan là điểm đến phù hợp và đáp ứng được đủ mọi mong muốn của em. 

Collegium Civitas là trường ĐH số một tại Ba Lan về đào tạo ngành Marketing và Truyền thông. Đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam khi sang châu Âu để học về ngành nghề này nhờ vào chất lượng chuyên môn và uy tín rất cao. Ly không mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định xin nhập học tại Collegium Civitas vì em đã hỏi ý kiến rất nhiều cựu sinh viên và đều nhận được những lời khuyên để gia nhập ngôi trường này. 

Cùng lắng nghe những tâm sự của Uyển Ly khi nhận được tấm Visa du học sinh Ba Lan nhé:

Để biết thêm thông tin về câu chuyện của các du học sinh Ba Lan tại FlatWorld, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn