Close

Tin tức

12 September, 2019

CHIA SẺ CỦA GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG BA LAN TẠI FLAT WORLD

Hàng năm, trước khi các học sinh của Flat World chuẩn bị cho hành trình du học Ba Lan, các bạn đều được tiếp xúc qua về văn hóa, môi trường và đặc biệt là ngôn ngữ tại nơi mình sẽ sống và học tập. Thầy giáo Bartosz, người Ba Lan bản xứ đã có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam rất hân hạnh khi được chia sẻ cho các bậc phụ huynh và học sinh về những kiến thức và cảm nhận của mình khi giảng dạy tại trung tâm.

Trong khoảng thời gian giảng dạy tại Flat World, thầy giáo đã có những đánh giá, nhận xét tích cực về học sinh Việt Nam nói chung và học sinh của trung tâm nói riêng. Đa số các bạn đều có học lực tốt, tiếp thu học hỏi rất nhanh trong quá trình làm quen với ngôn ngữ mới. Có thể nói Ba Lan hiện nay đang là một trong những quốc gia ở châu Âu nổi tiếng về việc học ngoại ngữ tương đối khó. Nhưng không vì vậy mà học sinh chán nản hay ngần ngại khi tiếp xúc với tiếng Ba Lan.

Thầy giáo cũng chia sẻ thêm về việc đi du học Ba Lan ngày nay mang ý nghĩa rất quan trọng. Sẽ có rất nhiều cơ hội để cho học sinh Việt Nam có thể mở mang kiến thức, hội nhập thế giới, trau dồi kĩ năng mềm và phát triển về bản thân trong tương lai. Hơn nữa, nền giáo dục Ba Lan hiện đang nằm trong top những nước phát triển ở châu Âu về kinh tế, giáo dục và chất lượng cuộc sống. Thầy cũng rất hy vọng các bạn trẻ Việt Nam có thể ở lại đinh cư và theo đuổi sự nghiệp, đam mê của mình tại Ba Lan.

Cuối cùng, thầy cũng chia sẻ thêm cho các bạn học sinh Flat World về những điểm đến, những món ăn, những thông tin cần thiết cho hành trang đi du học sắp tới. Qua đó, các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích và thú vị khi đặt chân tới một chân trời xinh đẹp và đầy mơ mộng này.

Nào hãy cùng lắng nghe từ thầy Bartosz qua clip dưới đây nhé!!

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn