Close

Đại học

17 April, 2019

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG NGÀNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ HÀNG KHÔNG TẠI UITM

du-hoc-Ba-Lan-hang-khong

Bạn đã từng có ước mơ được làm việc cho những công ty hàng không hàng đầu thế giới như Lufthansa, Air France, American Airlines… hay có thể là công ty của Việt Nam như Vietjet, Vietnam Airline? Nhưng bạn chưa thể hiện thực hóa nó vì trường đào tạo hàng không duy nhất của nước ta nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh và bạn chắc chắn sẽ phải học thêm bậc thạc sĩ ở nước ngoài để có thể làm cho các công ty quốc tế với chi phí rất đắt đỏ. Flat World đã có giải pháp với mức học phí hấp dẫn cho bạn ngay từ khi học cử nhân: Du học Ba Lan ngành cử nhân Quản trị hàng không tại Đại học Công nghệ Thông tin và Quản Lý Ba Lan (UITM).

I. Thông tin về du học Ba Lan tại UITM:

Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Ba Lan (UITM) được thành lập năm 2005. Cho dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng UITM đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín ở cả trong nước lẫn quốc tế tiêu biểu như: Chứng chỉ Bạc trong cuộc thi University of Leaders 2014 và giải Xuất sắc trong cuộc thi chất lượng dạy học (Top Quality Studies), đứng thứ 5 trong cuộc khảo sát của tạp chí Wprost về việc sinh viên dễ được nhận vào làm việc bởi các công ty lớn… Trường có 5 cơ sở với trụ sở chính ở thành phố Rzeszow với gần 5500 sinh viên và hơn 230 giảng viên Ba Lan và quốc tế.

Đại học Công nghệ thông tin thông tin và Quản lý Ba Lan

Hãy cùng xem cảm nhận của các bạn sinh viên quốc tế đang theo học tại trường trên Youtube:

II. Giới thiệu về chương trình học:

Như các bạn đã biết, với sự phát triển của kinh tế xã hội nhu cầu di chuyển của con người ngày càng tăng lên và hàng không đang là ngành vận chuyển phát triển rực rỡ nhất. Hàng không thu hẹp khoảng cách tưởng chừng như quá xa xôi trở nên thật gần và với mức giá càng ngày càng hấp dẫn của mình thì nó đang phát triển một cách chóng mặt. Do đó nhu cầu về quản trị hàng không càng ngày càng lớn và du học Ba Lan về ngành này đang rất thu hút sinh viên quốc tế.

Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Ba Lan là đơn vị tiên phong trong việc dạy và học ngành Quản trị hàng không, và hiện tại Châu Âu chỉ có 4 trường có chương trình học này nhưng với mức học phí HẤP DẪN hơn rất nhiều. Toàn bộ đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia quốc tế về lĩnh vực hàng không. Với sự đảm bảo của Lufthansa cùng việc dạy đi đôi với hành, UITM hoàn toàn cam kết chất lượng dạy học cũng như đầu ra của mình.

UITM cũng là đại học duy nhất ở châu Âu có giấy phép sử dụng ARCPort, phần mềm giả lập hàng đầu thế giới được sử dụng bởi Star Alliance hay rất nhiều sân bay trên toàn cầu. Do đó mọi sinh viên tốt nghiệp khóa học này sẽ có thể kiếm ngay một công việc hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Các khóa học chuyên ngành:

– Quản trị hàng không và chính sách.

– Luật và tổ chức hàng không.

– Quản lý mạng bay.

– Quản lý sân bay.

– Quản lý vận chuyển hàng hóa trên không.

– Chỉ dẫn đường bay.

Mức lương trung bình của một số nghề liên quan tới hàng không:

– Tiếp viên hàng không: € 23.700 – 69.000

– Tiếp viên mặt đất: € 18.000 – 32.400

– Điều khiển không lưu: € 37.282 – 132.108

– Giám đốc sân bay: € 18.000 – 130.000

Link về chương trình học: https://en.uitm.edu.eu/

III. Điều kiện nhập học, học bổng và học phí:

– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm cấp 3 được công chứng, Sơ yếu lý lịch cùng thư xin học (Flat World sẽ hỗ trợ các bạn làm và dịch giấy tờ làm thủ tục du học Ba Lan).

– IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEIC trên 700.

– Học bổng sẽ được trao cho những sinh viên xuất sắc (mọi sinh viên quốc tế đã được ưu đãi 50% học phí nhờ học bổng chính phủ Ba Lan).

– Học phí: chỉ 1500 Euro/kì – một trong những học phí rẻ nhất EU hiện nay. Học trong 3 năm.

– Thời hạn nộp hồ sơ: Kì học đông: trước ngày 30/9 (bắt đầu vào tháng 10) và kì học hè: trước tháng 1 (bắt đầu vào khoảng cuối tháng 2) đối với sinh viên quốc tế.

IV. Hỗ trợ từ Flat World:

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học Ba Lan.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.

—————-

Thông tin chi tiết về thủ tục du học Ba Lan xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn