Close

DU HỌC SINH BA LAN

4 May, 2019

BÙI THANH DANH – NỮ THẠC SỸ “KỸ SƯ ĐẠI DƯƠNG” TƯƠNG LAI

Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm trong ngành hàng hải, từ nhỏ cô gái Bùi Thanh Danh đã bộc lộ tố chất cùng sự yêu thích của mình với lĩnh vực đầy mới mẻ nhưng cũng đầy thử thách với nữ giới nói chung. Bước vào đại học, cô gái cũng lựa chọn Đại học hàng hải Hải Phòng theo nghiệp cha. Với sự chăm chỉ, nỗ lực và kết quả học tập xuất sắc, cô bạn tốt nghiệp Đại học và được giữ lại làm giảng viên tại trường.

 

12552938_897248623728922_5029524983750697746_n

(Bùi Thanh Danh – du học thạc sỹ Ba Lan)

Đó hẳn là giấc mơ của rất nhiều người, nhưng với một cô gái đầy đam mê như Thanh Danh thì tất cả chỉ là bước đệm cho một cuộc hành trình mới. Với cương vị là giảng viên, cô được nhà trường cử đi đào tạo để nâng cao chuyên môn trong vòng 3 tháng tại Ba Lan. Và trong 3 tháng được học tập trong hệ thống giáo dục chất lượng chuẩn châu Âu của Ba Lan, cùng với được sống tại một đất nước kinh tế phát triển, mức sống và trình độ dân trí dân cao, Thanh Danh đã quyết định mình phải quay trở lại đây để học tập và phát triển.

 

DSC_3382

(Gdansk – thành phố Bùi Thanh Danh đang du học thạc sỹ Ba Lan)

Về Việt Nam, cô bạn bắt đầu tìm hiểu về các chương trình học thạc sỹ ngành hàng hải Ba Lan. Trong quá trình đó, Thanh Danh biết đến Flat World – đơn vị đối tác của hơn 30 trường Đại học hàng đầu tại Ba Lan và cũng là đơn vị làm du học Ba Lan đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Với một người từng có kinh nghiệm làm việc đặc biệt là một giảng viên, trước khi quyết định nơi làm hồ sơ du học cho mình, Thanh Danh đã tìm hiểu rất kỹ tất cả các khía cạnh về tư vấn trường đại học, ngành học trong trường cũng như thủ tục, hồ sơ xin học bổng và phỏng vấn visa. Cuối cùng, Thanh Danh tin tưởng và lựa chọn Flat World là đơn vị làm hồ sơ du học Ba Lan cho mình.

 

shutterstock-1084631687

(Gdansk – thành phố Bùi Thanh Danh đang du học thạc sỹ Ba Lan)

Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của các thầy cô của Flat World, Thanh Danh đã nộp hồ sơ vào trường Đại học Kỹ thuật Gdansk, khoa Kỹ sư đại dương. Đây là một trong 3 trường đại học tốt nhất châu Âu về ngành đóng tàu. Không chỉ vậy, hồ sơ của Thanh Danh còn gây ấn tượng mạnh với trường. Và không ngoài dự đoán của các thầy cô Flat World, Thanh Danh đã được trường Đại học Kỹ thuật Gdansk cấp học bổng 100% học phí học kỳ đầu tiên. Có được kết quả như vậy là một niềm vinh dự không chỉ của cá nhân cô bạn, mà còn là sự tự hào của gia đình và cả trường Đại học hàng hải Hải Phòng nơi cô đang giảng dạy.

 

Chúc Thanh Danh sẽ học được thật nhiều điều và chinh phục được kiến thức mới trong thời gian du học tại Ba Lan!

—————-

Để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Ba Lan, liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn