Close

Cuộc sống

2 October, 2019

BÙI HÀ TUẤN ĐẠT – “LUÔN CHỦ ĐỘNG LÀM VIỆC SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC NHIỀU THỜI GIAN HƠN”

Bùi Hà Tuấn Đạt- chàng trai sinh năm 2001 tại Hà Nội là một trong số những thành viên đặc biệt của gia đình Flat World năm nay. Vậy Tuấn Đạt có những điều gì khiến mọi người phải cảm thấy cậu khác so với những bạn bè cùng trang lứa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sau khi tốt nghiệp trường THPT Kim Liên, Tuấn Đạt đã có những dự định ấp ủ bấy lâu và chỉ đợi tới thời điểm thích hợp để thực hiện. Nếu như đa số trường hợp các bạn khác là bố mẹ hướng cho con mình đi du học nước ngoài hoặc là có chủ định từ trước và để con mình làm theo thì Đạt lại là số khác. Cậu tự một mình tham khảo, tìm hiểu, xin tư vấn rồi mới nói chuyện với bố mẹ về chuyện học tập của mình. Chẳng mất quá nhiều thời gian, bố mẹ Đạt đồng ý với những đề nghị của cậu để rồi từ việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, thủ tục,.. gần như một mình Đạt tự làm và chỉ cần sự hỗ trợ bên ngoài từ phía gia đình.

Dù chỉ mới 18 tuổi thôi nhưng có vẻ Tuấn Đạt tỏ ra mình là một người rất tự lập và trưởng thành. Với vẻ bề ngoài điển trai, nụ cười tươi và đặc biệt là cực kì “hiền”. Không ai nghĩ bên trong Đạt lại chín chắn và tự tin đến như thế. Đam mê với các trò chơi điện tử từ nhỏ, lớn dần lên là những công nghệ mới, rồi hằn sâu vào trong cậu một đam mê với công nghệ thông tin từ lúc nào không hay. Tuấn Đạt chia sẻ: “ IT là một ngành đang rất hot không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Em ước mơ mình sẽ trở thành một chuyên gia về mảng này để phục vụ cho những công việc trong tương lai cũng như thỏa mãn đam mê của bản thân mình ”.

Hiện tại, Tuấn Đạt đã đặt chân tới thủ đô Warsaw của Ba Lan để chuẩn bị nhập học vào ngôi trường Vistula nổi tiếng. Cậu sẽ học ngành IT tại đây trong 3 năm học tới. Hãy cùng Flat World chúc cho Đạt luôn học tập thật tốt và cố gắng thực hiện được đam mê của mình nhé!

Dưới đây là một vài hình ảnh Tuấn Đạt chia sẻ khi vừa mới đặt chân tới Ba Lan.

Xem thêm tại Youtube:

 

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn