Close

DU HỌC SINH BA LAN

27 December, 2021

Bùi Hạ My – nàng du học sinh Ba Lan 2021 kiêm youtuber

Nhân vật chúng ta gặp gỡ hôm nay là Hạ My – một du học sinh Ba Lan tại trường Đại học Collegium Civitas, chuyên ngành ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện (Multimedia Communication) vào kỳ nhập học tháng 10/2021 vừa qua.

Với niềm yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, cô nàng hiện còn đang sở hữu một kênh youtube riêng với hơn 30,000 lượt xem về hành trình du học đầy gian nan nhưng cũng không kém phần thú vị tại Ba Lan.

 

 Video ghi lại hành trình 72 tiếng đến Ba Lan của Hạ My

 

Vốn là cựu học sinh trường Phan Châu Trinh, ngôi trường cấp 3 công lập top đầu ở Đà Nẵng, Hạ My gây ấn tượng bởi thành tích học tập đáng nể với IELTS 6.5 cùng nụ cười tỏa nắng. Chia sẻ công tác chuẩn bị hành trang du học sinh Ba Lan của mình, nhờ có sự ủng hộ hoàn toàn của bạn bè và người thân, My đã bắt tay vào hành trình chuẩn bị du học với trợ giúp của Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World – đại diện 20 trường Đại học Ba Lan tại Việt Nam.

Là một người hoạt bát, năng động, trong những tháng ngày chưa trở thành du học sinh Ba Lan, Hạ My đã tham gia hoạt động ngoại khóa rất sôi nổi. Theo chia sẻ của My, những hoạt động này không chỉ giúp bạn tăng thêm trải nghiệm mà còn giúp rèn luyện các kĩ năng sử dụng phần mềm, kĩ năng làm việc nhóm rất cần lúc học đại học.

Hinh-anh-Ha-My-nang-du-hoc-sinh-Ba-Lan

Hình ảnh Hạ My trong hành trình khám phá Ba Lan

 

Cụ thể, My kể “em đã từng làm thông dịch viên cho các Hội thảo du học, tham gia các Hội nghị mô phỏng Liên hợp quốc ở Đà Nẵng; tham gia các lớp thiết kế đồ hoạ, làm video, đồng thời làm tình nguyện viên tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng”.

Yêu thích chụp ảnh và các ngành thiên về sáng tạo từ nhỏ, My chọn theo học ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện (Multimedia Communication) tại đại học Đại học Collegium Civitas, ngôi trường có vị thế số 1 trong đào tạo ngành này tại Ba Lan. Trong nhiều năm trở lại đây, Đại học Collegium Civitas cũng là điểm đến hấp dẫn nhất đối với học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn trở thành một du học sinh Ba Lan.

Với đam mê sẵn có và lợi thế ngành học về xây dựng hình ảnh, video, âm thanh, tương tác…, đây là những điều kiện thuận lợi để Hạ My ngày càng phát triển kênh youtube của bản thân. Khi được hỏi về lí do tại sao chọn Ba Lan để du học, My tâm sự rằng lựa chọn học tập tại thủ đô Vác- xa- va vì thích những thành phố tiên tiến, nhộn nhịp một chút để có thêm cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Ba Lan phong phú, đồng thời cơ làm việc tại nơi đây cũng rộng mở hơn.

Bui-Ha-My-du-hoc-sinh-Ba-Lan

Hạ My và các bạn du học sinh Ba Lan

Trong quá trình tìm hiểu du học các nước, nhận thấy Ba Lan phù hợp với các tiêu chí tiết kiệm, chất lượng đào tạo quốc tế, cơ hội việc làm rộng mở của mình, Hạ My đã đến với Flat World để tìm hiểu thêm về trường học. Flat World là đại diện DUY NHẤT tại Việt Nam của các trường Đại học hàng đầu Ba Lan. Tại đây, không chỉ được tư vấn về đất nước, cách chọn ngành, chọn trường mà các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ visa và hành trình đến Ba Lan của bạn đã được trung tâm hỗ trợ và hướng dẫn rất nhiều.

Cuối cùng, từ kinh nghiệm của một du học sinh Ba Lan, Hạ My gửi tới các bạn học sinh đang đau đầu vì ý định du học rằng: Hãy chuẩn bị một vốn tiếng anh thật tốt và chọn đúng ngành mà mình yêu thích để không phải gặp tình trạng “học trong đau khổ”. Trong quá trình đó, chắc hẳn một trung tâm đáng tin cậy chính chìa khóa để cánh cổng du học mở ra dễ dàng hơn với các bạn.

Chúc Hạ My học tập thật tốt và có những năm tháng rực rỡ tại Ba Lan !

Cùng tìm hiểu thêm chia sẻ của các bạn du học sinh Ba Lan Tại đây

Để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin của từng trường, khóa học phù hợp và các thủ tục visa khi đi du học Ba Lan, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 0778 7111 18 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn