Close

BROTHERHOOD

13 April, 2019

DỰ ÁN BROTHERHOOD: GIA HUY – CHÀNG TRAI NĂNG ĐỘNG

Đã hơn 2 năm kể từ ngày Gia Huy đặt chân tới Ba Lan và cũng đã trải qua rất nhiều công việc làm thêm cũng như có rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống ở giữa lòng châu Âu này.  Mùa hè năm vừa rồi, Gia Huy đã quay lại Flat World và đã có buổi phỏng vấn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm của bản thân với các bạn sắp đi du học Ba Lan. Với tính cách cởi mở và vui vẻ, chắc hẳn Gia Huy là một trong những “brotherhood” phù hợp với rất nhiều bạn du học sinh sắp sang Ba Lan.

brotherhood

Đã từng làm rất nhiều công việc làm thêm tại Ba Lan và có rất nhiều người bạn nước ngoài, thay vì làm thêm 4h mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, Gia Huy thường chọn lựa việc làm thêm hai ngày cuối tuần từ sáng tới chiều, tính ra cũng là đủ 20h một tuần trong khi lại có nhiều thời gian để học trong tuần. Thời gian buổi tối trong tuần Gia Huy thường gặp gỡ bạn bè và học tập, làm quen với nhiều nét văn hóa của Ba Lan hơn. Đến kỳ nghỉ hè vừa rồi, Gia Huy cũng không quay trở về Việt Nam mà quyết định dùng số tiền mình làm thêm được trong suốt kỳ vừa qua để đi du lịch tới những nước Slovakia, Đức, Séc… để được trải nghiệm nhiều hơn về những nền văn hóa và tích lại cho mình những kinh nghiệm sống cho bản thân mình.

brotherhood

Gia Huy rất sẵn sàng chia sẻ cho các em tân du học sinh Ba Lan những kinh nghiệm của bản thân mình qua chương trình “brotherhood” của Flat World.

brotherhood

Để biết thêm chi tiết về dự án du học brotherhood Flat World và du học Ba Lan, vui lòng liên hệ ngay với:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn