Close

BROTHERHOOD

13 April, 2019

DỰ ÁN BROTHERHOOD: DƯƠNG PHƯƠNG ANH – CÔ GÁI QUYẾT TÂM THEO ĐUỔI ĐAM MÊ

Dự án Brotherhood là một dự án cộng đồng được Flat World khởi xướng, với mục đích mang các du học sinh Việt Nam tại Ba Lan gần lại, tạo nên một mạng lưới liên kết chắc chắc. Tất cả các thành viên hiện tại đều đang học tập và làm việc tại Ba Lan, và sẽ là người “đỡ đầu” cho các du học sinh mới sang.

Các du học sinh mới đến Ba Lan đăng ký tham gia dự án Brotherhood sẽ được các thành viên của chương trình giúp đỡ về dịch vụ tìm nhà, đón tại sân bay, cũng như hòa nhập cuộc sống trong những ngày đầu đến Ba Lan.

. Trong bài viết này hãy cùng gặp gỡ Dương Phương Anh, cô bạn đã dũng cảm từ bỏ chương trình đại học ở Việt Nam để lựa chọn chuyên ngành yêu thích của mình ở Ba Lan nhé!

Dương Phương Anh

Dương Phương Anh là cô bạn sinh viên năm hai đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh Khách sạn tại trường Đại học Vistula. Hiện nay Phương Anh sống ở thủ đô Warsaw của Ba Lan. Đã là du học sinh một năm, Phương Anh giờ rất quen thuộc với nếp sinh hoạt bên này. Cô bạn cũng đã đi du lịch đến một số thành phố lớn của Ba Lan như Gdansk, Wroclaw và các góc phố của Warsaw. Phương Anh còn rất đảm đang và thân thiện nữa nhé!

Chúng ta đã vừa cô bạn dễ thương nhiệt tình Dương Phương Anh của dự án Brotherhood dành cho cộng đồng du học sinh tại Ba Lan rồi đấy! Để biết thêm chi tiết về dự án hòa nhập du học Brotherhood của Flat World và du học Ba Lan, vui lòng liên hệ ngay với:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn