Close

BROTHERHOOD

17 April, 2019

DỰ ÁN BROTHERHOOD: ANH VŨ HOÀNG HIỆP VÀ CHỊ ĐẶNG THU TRANG

Dự án Brotherhood là một dự án cộng đồng được Flat World khởi xướng, với mục đích mang các du học sinh Việt Nam tại Ba Lan gần lại, tạo nên một mạng lưới liên kết chắc chắc. Tất cả các thành viên hiện tại đều đang học tập và làm việc tại Ba Lan, và sẽ là người “đỡ đầu” cho các du học sinh mới sang.

Các du học sinh mới đến Ba Lan đăng ký tham gia dự án Brotherhood sẽ được các thành viên của chương trình giúp đỡ về dịch vụ tìm nhà, đón tại sân bay, cũng như hòa nhập cuộc sống trong những ngày đầu đến Ba Lan.

Trong bài viết này hãy cùng gặp gỡ anh Vũ Hoàng Hiệp và chị Đặng Thu Trang nhé!

Anh Vũ Hoàng Hiệp và chị Đặng Thu Trang

Anh Hiệp và chị Trang hiện đang sinh sống và làm việc ở Ba Lan – thành phố Warsaw được hơn 12 năm. Hai anh chị luôn là người giúp đỡ các du học sinh từ các lứa đầu tiên, khi các bạn còn bỡ ngỡ với cuộc sống mới. Từ việc đưa đón ở sân bay, dẫn đi nhập học, đi siêu thị mua những đồ dùng cần thiết và giúp thuê nhà, chị Trang và anh Hiệp đều rất tận tình với các bạn tân sinh viên. Có thể nói, anh chị như những người anh người chị ruột trong gia đình khi chăm sóc các bạn mới sang từng chút một nên các bạn học sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi làm việc với anh Hiệp và chị Trang.

dự án Brotherhood

Chúng ta đã vừa điểm qua hai gương mặt trọng điểm của dự án Brotherhood dành cho cộng đồng du học sinh tại Ba Lan rồi đấy! Để biết thêm chi tiết về dự án Brotherhood của Flat World và du học Ba Lan, vui lòng liên hệ ngay với:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn