Đóng

27 Tháng Hai, 2020

Nghiêm Trung Kiên – Chàng sinh viên Kinh tế đoạt Học bổng toàn phần tại Ba Lan

Nghiêm Trung Kiên sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Là một chàng trai ưa nhìn, hiền lành, và hòa đồng với mọi người xung quanh, Kiên luôn là một trong những bạn trẻ để lại nhiều ấn tượng nhất đối với trung tâm Flat World.

Tốt nghiệp THPT tại trường Yên Hòa – một trong những ngôi trường cấp 3 tốt nhất Hà Nội, cậu bạn tiếp tục theo đuổi việc học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với niềm đam mê về quản lý và kinh tế, Kiên luôn không ngừng học hỏi và phấn đấu để có thể thực hiện được ước mơ trở thành một chủ doanh nghiệp trong tương lai. Để đạt được điều đó, chàng trai này đã đưa ra quyết định phải hướng đến một môi trường mới, phát triển hơn, giàu tính cạnh tranh hơn để học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới nhằm phục vụ mơ ước của mình. Và Kiên đã chọn Ba Lan.
Ba Lan đến với Kiên một cách rất tình cờ qua thông báo về kỳ thi học bổng 100% tại đất nước này. Qua thời gian tìm hiểu, Kiên đã dần cảm mến đất nước này nhờ vào chất lượng nền giáo dục, thời tiết ôn hòa, người dân thân thiện và đặc biệt là nằm tại trung tâm Châu Âu – một khu vực mà Kiên luôn muốn khám phá và tham quan. Nhờ vào sự nỗ lực cũng như quyết tâm mà cậu bạn đã vượt qua kỳ thi để đạt được học bổng toàn phần tại trường ĐH Krakowska Akademia im. Andrzeja Frycza Modrzewskiego, ngôi trường danh giá nằm tại thành phố du lịch Krakow xinh đẹp.
Đối với Kiên, việc được học ngành Quản trị tại trời Âu không chỉ là ước mơ đã được thực hiện mà  còn là động lực lớn đối với bản thân bạn để quyết tâm hơn nữa theo đuổi đam mê của mình. Sau một thời gian học tập tại Ba Lan, Kiên chia sẻ:” Em rất hài lòng về cuộc sống tại đây. Mọi thứ đối với em đều tuyệt vời. Em có thêm những người bạn người nước ngoài, em được đi tham quan rất nhiều nơi và còn học thêm được vô số kiến thức. Thời gian nghỉ hè tới chắc chắn em sẽ có một chuyến đi đến những nước xung quanh như Đức và Séc.”

Để biết thêm thông tin về du học Ba Lan cũng như Học bổng Flat World – Poland, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD 

Địa chỉ: Tầng 4, số 184 Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKz

Email: fmeducation@fmgroup.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ạ.

  • Chat ngay