Close

Khóa học

13 April, 2019

KHOÁ HỌC DỰ BỊ NGÀNH HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ – TẠI PJATK KỲ HỌC THÁNG 09

Nếu bạn đã “trót yêu” nghệ thuật của châu Âu, cũng lại lỡ đam mê những nghệ thuật của châu Á thì khi học thiết kế đồ họa tại học viện công nghệ thông tin Polish-Japanese (PJATK) là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nền nghệ thuật Á-Âu lâu đời. Tuy nhiên yêu cầu để được học chính thức tại đây cần có IELTS 6.0 trở lên và đặc biệt là bạn cần phải có tới tận 40 tác phẩm do chính mình thực hiện bao gồm:

  • Vẽ chì : 10 bản (50x70cm hoặc 70x100cm)
  • Vẽ màu : 10 bản (50x70cm hoặc 70x100cm)
  • Vẽ tĩnh vật : 10 bản (50x70cm hoặc 70x100cm)
  • Vẽ tranh về phong cảnh, nội thất, nhân vật…: 10 bản (50x70cm hoặc 70x100cm).

thiết kế đồ họa

Đây quả là một khó khăn lớn đối với rất nhiều bạn học sinh khi vừa mới ra trường vì vậy khóa học dự bị này chắc hẳn sẽ phù hợp với bạn.

Khóa học dự bị ngành học thiết kế đồ họa này thực sự dành cho những ai muốn tham gia vào ngành nghệ thuật truyền thông mới (New Media Arts) của học viện bởi đây là ngành nổi tiếng nhất tại đây. Bên cạnh đó trong khóa học thiết kế đồ hoạ, các thầy cô và chuyên gia sẽ chuẩn bị cho bạn một tâm lý vững vàng và nhưng kiến thức tốt nhất để bạn có thể sẵn sàng phỏng vấn. Khóa học thiết kế đồ hoạ gồm có hai kỳ là kỳ học, kỳ mùa đông bắt đầu từ tháng 10 và kết thúc vào tháng 1 năm sau, kỳ mùa hè được bắt đầu từ tháng 3 cho tới tháng 6 và mỗi kỳ bao gồm 210 tiếng học. Với mục tiêu trong 1 năm, 2 kỳ học, 420 giờ và bạn sẽ được học về IT, tiếng Anh, vẽ chì và vẽ màu, cùng với đó là những kiến thức về văn hóa của hai châu lục Á-Âu để hoàn thiện khả năng của bản thân mình nhất trước khi bước vào năm nhất của trường.

Môn họcNội dung học
Vẽ chì và bố cụcCác khái niệm cơ bản về vẽ hình, những vật thể sống, vẽ giải phẫu cơ thể người, phối cảnh và sắp xếp bản vẽ
Vẽ màuLý thuyết về màu sắc và cách sử dụng màu sắc hài hòa, cơ sở để sắp xếp tính toán thành phần sắc màu
Thiết kế đồ họaSử dụng thành thạo máy tính như một công cụ đồ họa, làm việc với Adobe CC suite, sử dụng photoshop, illustrator, inDesign…cách lưu các tệp cho các mục đích khác nhau
Kiến thức lịch sử văn hóa cơ bảnLịch sử của hai nền văn hóa Á-Âu và văn hóa đương đại là nội dung chính trong môn học này. Mục tiêu là tạo cho các bạn cảm hứng để sáng tạo cho những tác phẩm của mình một cách độc lập
Tiếng AnhBởi trình độ khi nhập học cho khóa chính thức tại trường là 6.0 IELTS nên khóa học này sẽ giúp nâng cao trình độ tiếng cho bạn.

Học phí : 6.000 zlt (tương đương với ~ 1.387 EURO/năm).

Trình độ tiếng IELTS: 5.0

Những bạn nào đăng ký khóa học dự bị này sẽ được giảm 50% phí ghi danh

khi bước vào năm nhất.

thiết kế đồ họa

Giảng viên ưu tú của khóa học thiết kế đồ hoạ này:

  1. Cô Anna Eichler – Vẽ chì và vẽ màu

Cô Anna tốt nghiệp khoa sơn của học viện mỹ thuật ở Warsaw và cô sẽ dạy các bạn những kiến thức cơ bản về hình ảnh tại khoa New Media Arts ở học viện công nghệ thông tin Polish-Japanese đặc biệt là vẽ chì và vẽ tranh. Những tác phẩm của cô được trưng bày rất nhiều tại Ba Lan, Romania, Moldova và Hà Lan, hầu hết đó là các tác phẩm sơn dầu, ngoài ra những bức tranh sơn tường được chính cô Anna vẽ cũng vô cùng đặc sắc.

  1. Cô Monika Stobiecka – Lịch sử văn hóa cơ bản

Cô Monika tốt nghiệp học viện lịch sử nghệ thuật và khảo cổ học, hiện nay cô đang là nghiên cứu sinh tại khoa “Artes Liberales” của đại học Warszawa. Cô chính là chủ nhân cao nhất của giải thưởng “Diamond Grant 2014 của Bộ khoa học và giáo dục tổ chức. Sắp tới cô sẽ mở một buổi triển lãm theo phong cách Zakopane tại bảo tàng kiến trúc ở Wroclaw. Truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên là một trong những công việc yêu thích của cô.

  1. Marta Zofia Myszewska – Thiết kế đồ họa

Marta hiện đang theo học thạc sỹ năm thứ 2 tại Khoa Truyền thông mới của PJAIT (chương trình tiếng Anh). Cô là một nhà thiết kế đồ họa máy tính và một giảng viên Taekwon-Do ITF, cô là người quan tâm đến thiết kế đồ họa và tổ chức sự kiện. Cô tham gia tích cực vào các dự án xã hội, chủ yếu trong các dự án liên quan đến quyền của phụ nữ và người tị nạn. Ngoài ra cô cũng là người giữ học bổng hai lần của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Giáo dục tại Ba Lan.

thiết kế đồ họa

Hỗ trợ của Flat world:

Thông tin chi tiết về du học ngành học thiết kế đồ họa tại Ba Lan và đào tạo ngoại ngữ IELTS, TOEIC, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn