Đóng

19 Tháng Tư, 2019

DU HỌC CHÂU ÂU Ở ĐÂU?

Nhắc đến du học, chắc hẳn điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là đi Anh Úc, Mỹ, nhưng hôm nay trong bài viết này, các bạn sẽ được biết đến một điểm đến mới, và gọi là mới nhưng sẽ chỉ MỚI với các bạn chưa tìm hiểu kỹ, còn với Flat World, chúng tôi đã và đang đưa rất nhiều sinh viên Việt Nam tới đất nước này để tiếp cận cơ hội du học giá thấp giữa trung tâm châu Âu. Và, nếu các bạn đang phân vân du học châu Âu ở đâu, thì Flat World xin giới thiệu Ba Lan – một quốc gia thoạt đầu tưởng chẳng có gì thú vị, nhưng hãy kiên nhẫn cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao lại nhiều học sinh đến với Flat World để hiện thực hóa giấc mơ du học này nhé.

Thứ nhất, về địa lý, nếu bạn nào đã thích châu Âu, thích học ở một nước gọi là “trời Tây”, thì chắc hẳn đã nghe tới Đức, Pháp hay Nga. Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu bạn chỉ nghe tới những nước trên mà bỏ quên rằng Ba Lan nằm giáp ngay cạnh Đức, Séc, Ucraina và Nga, thế nên một khi đã đặt chân được sang Ba Lan, các bạn có thể dễ dàng đi lại sang các nước khác thuộc Liên minh Châu Âu chỉ trong vài giờ, chẳng khác gì chúng ta từ Việt Nam đi du lịch sang Thái Lan hay Singapore.

Thứ 2, nếu bạn phân vân giáo dục Ba Lan có gì, chả bao giờ nghe ai nói đến du học mà lại là ở Ba Lan nên không rõ chất lượng học tập như thế nào, thì Flat World cũng xin chia sẻ rằng Ba Lan là nơi sản sinh ra nhà khoa học thiên tài Marie Curie hay nhà soạn nhạc Chopin, và ngay từ thế kỷ 12 Ba Lan đã được chú trọng về giáo dục với sự khởi xướng từ vua Casimir III. Khác với Mỹ hay nhiều quốc gia khác, ở Ba Lan không thương mai hóa giáo dục nên các trường luôn phải chịu sự kiểm duyệt chặt chẽ của Bộ giáo dục và không hề có sự phát triển tràn lan các trường đại học mà không được công nhận. Flat World khuyến cáo rằng, nếu bạn du học châu Âu ở đâu, hay bất kỳ quốc gia nào, khi về Việt Nam hay làm việc trên thế giới, bằng cấp mà chúng ta có được đều phải được cấp bởi các trường đại học danh tiếng và được các tổ chức công nhận, nên hãy tỉnh táo chọn trường nhé. Nếu bạn đi du học Ba Lan thì không hề phải lo điều này, Flat World là đại diện của các trường đại học lớn tại thủ đô Warsaw, thành phố Wroclaw, Crakow, Gdansk, nên các bạn sẽ được tư vấn những trường tốt nhất và khỏi lo về tính pháp lý của những trường này nhé.

du học châu Âu ở đâu_Du học Ba Lan

Tuy nhiên, 2 vấn đề trên chưa phải là điểm đặc biệt của du học Ba Lan, bởi các quốc gia khác cũng có thể sở hữu những thành tích khủng về giáo dục. Nhưng nếu bạn đã từng tìm hiểu về du học và từng biết đến Anh Úc Mỹ với mức học phí hàng năm rơi vào khoảng 300-400 triệu tùy trường, thì tại Ba Lan, mức học phí ở đây thấp một cách bất ngờ, trung bình từ 80-90 triệu/năm học. Và ở Ba Lan học đại học tất cả 3 năm, thì nhân 3 lên các bạn sẽ chỉ phải trả khoảng 270 triệu cho cả 3 năm. 3 năm học ở Ba Lan mới bằng học phí 1 năm tại Anh hay Úc, còn du học nào rẻ hơn vậy nữa? Chắc các bạn sẽ tự hỏi làm thế nào mà du học lại rẻ thế, thì Flat World cũng xin chia sẻ rằng do chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí nên các trường tại Ba Lan mới có mức giá như thế này, và đặc biệt, các bạn sẽ học 100% bằng tiếng Anh chứ không phải bằng tiếng bản địa. Nếu bạn đã có IELTS 6.0 hay TOEIC hơn 700 điểm, hãy đừng ngại ngần mà nhấc điện thoại gọi ngay cho Flat World để được tư vấn về du học Ba Lan nhé. Còn trong trường hợp bạn chưa đủ 6.0 thì có thể học dự bị tại 1 số trường, nhưng ít nhất cũng phải có IELTS 5.0 nhé, vậy nên các bạn có thể thấy Ba Lan yêu cầu cũng cao đấy chứ không phải quá dễ dàng đâu.

du học châu Âu ở đâu

Điểm cuối cùng dành cho những bạn lần đầu nghe về du học Ba Lan, đó là chi phí ăn ở, và nền kinh tế Ba Lan liệu có phát triển không, sợ rằng sang đó sẽ gặp nhiều khó khăn, thì Flat World cũng chia sẻ rằng chi phí sinh hoạt tại Ba Lan khá hợp lý, ví dụ như 1 lít sữa chỉ khoảng 15,000 nếu quy đổi ra tiền Việt, hay như 1 kg táo cũng chỉ tầm 12,000 VNĐ. Tiền nhà, ăn ở đi lại, cộng hết vào thì một tháng sinh viên Việt cũng chỉ tiêu có 8-10 triệu VNĐ/tháng, quá hợp lý cho mức sống tại trung tâm châu Âu.

Hy vọng rằng những điểm trên sẽ giúp các bạn sinh viên, các vị phụ huynh có cái nhìn khái quát về Ba Lan, và nếu bạn đã từng tự hỏi du học châu Âu ở đâu thì hợp lý, hãy xem xét thêm về Ba Lan. Khi thế giới thông tin phát triển, bạn hoàn toàn có thể là người thông thái để tự tìm hiểu và kiểm chứng những thông tin trên chỉ với vài cú click chuột và tìm đọc những trang web uy tín, và nếu cần nhiều thông tin hơn hay khi đã quyết định sẽ du học, Flat World sẽ giúp bạn hoàn tất những việc còn lại!

du học châu Âu ở đâu

Thông tin chi tiết về du học châu Âu giá rẻ tại Ba Lan, xin liên hệ:

Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World

Website: duhocbalan.com

Email: flatworldedu@gmail.com

Điện thoại: 04.66577771

Hotline: 0966190708 (thầy Giao)

<script>