Đóng

18 Tháng Tư, 2019

Buổi giao lưu trực tiếp với giám đốc Hợp tác Quốc tế trường Đại học Vistula – Ba Lan

Ngày 16/11 vừa qua, Flat World – đơn vị duy nhất được quyền cấp học bổng từ trường đại học Vistula đã tổ chức buổi giao lưu trực tiếp với hai đại diện ban giám đốc Hợp tác Quốc tế của trường nhằm giúp các bạn học sinh giải đáp các thắc mắc về việc học tập tại Ba Lan nói chung và tại trường Đại học Vistula nói riêng.

Buổi giao lưu được tổ chức tại Văn phòng Trung tâm Flat World, cùng sự tham gia của các bạn học sinh, sinh viên đến từ các tỉnh, thành phố khác nhau có chung niềm đam mê với đất nước Ba Lan xinh đẹp và hồn hậu.

Đại học Vistula – Ba Lan:

·        Thành lập vào năm 1992 và là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên và hàng đầu tại Ba Lan,

·        Trường có cơ sở đào tạo nằm tại thủ đô Warsaw, đây cũng chính là thành phố lớn nhất của Ba Lan,

·        Trong năm 2011, trường Đại học đã nhận được giải thưởng đặc biệt “Awans 2011” – phần thưởng lớn nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học ngoài công lập ở Ba Lan. Giải thưởng được do “Perspektywy” hàng tháng và “Rzeczpospolita” báo hàng ngày,

·        Trong bảng xếp hạng được công bố bởi “Wprost”, Đại học Vistula tăng lên vị trí thứ 3 trong số các trường đại học tại Warsaw.

Trong đó thầy giáo chia sẻ chương trình trao đổi Erasmus Mundus + khi các bạn tới du học Ba Lan:

  • Là chương trình trao đổi sinh viên của Liên minh Âu Châu được thành lập vào năm 1987,
  • Giúp các sinh viên xuất sắc theo học khóa Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ Erasmus Mundus hợp tác tại hai hay nhiều hơn hai trường đại học ở Châu Âu,
  • Chương trình hợp tác hỗ trợ sinh viên toàn cầu tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, nhằm thúc đẩy đối thoại giữa các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Đặc biệt thầy giáo đã tiết lộ 3 ngành học hiện tại đang “hot” và dễ kiếm việc nhất tại Ba Lan hiện nay cho các bạn học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp, bao gồm các ngành sau được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới:

  1. Ngành Công nghệ thông tin (IT)
  2. Ngành tài chính và kế toán
  3. Ngành du lịch và giải trí

Bên cạnh đó các thầy giáo cũng công bố chi tiết chương trình học bổng Flat World 2019, nội dung chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết sắp tới.

buổi giao lưu trực tiếp

Một điều bất ngờ là các bạn học sinh đến tham dự buổi hội thảo có vốn ngoại ngữ rất tốt, các bạn mạnh dạn đưa ra những câu hỏi thắc mắc cũng như giãi bày những khó khăn mà các bạn đã, đang và có thể gặp phải trên con đường tới Ba Lan du học nói chung và học tập tại trường đại học Vistula nói riêng. Sự gần gũi và nhiệt tình của các giảng viên khi đưa ra những lời khuyên và giải đáp thắc mắc đã khiến bầu không khí được sưởi ấm và sôi nổi hơn bao giờ hết, gần như mọi ranh giới về không gian hay khác biệt về ngôn ngữ được thu hẹp lại trong hơn 1 giờ diễn ra buổi giao lưu trực tiếp với giám đốc Hợp tác Quốc tế trường Đại học Vistula.

Kết thúc chương trình là lời chúc của các giảng viên dành cho các bạn đang có dự định đến trường đại học Vistula. Hẹn gặp các bạn vào một ngày không xa tại đất nước Ba Lan xinh đẹp nhé!

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về du học hoặc xin học bổng tại Ba Lan xin liên hệ :

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ : Tầng 4, số 184 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 024.665.77771 – 0966.190.708 (thầy Giao)

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ạ.

  • Chat ngay